Profile image
Tác giả: donganhoto
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Saigon South Residences nhiều tiện ích, giá tốt
Thursday, October 20, 2016 9:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Trong thị trường bất động sản hiện nay, Phú Mỹ Hưng chính là cái tên được đánh giá là một Chủ đầu tư uy tín và có tâm đối với Khách hàng nhất. Các dự án căn hộ Phú Mỹ Hưng khi mở bán hầu như không đủ cung cấp cho công đồng. Vì trong mỗi sản phẩm của Phú Mỹ Hưng luôn hướng tới “Đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn”. Luôn được nhiều người săn đón.

Lần đầu tiên Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng phát triển dự án hoàn toàn mới – SaiGon South Residences với mong muốn xây dựng 1 cộng đồng văn minh liền kề Đô thị Phú Mỹ Hưng nhằm tạo cơ hội cho đối tượng trí thức trẻ được tận hưởng môi trường sống đạt chuẩn Phú Mỹ Hưng. Với mức giá siêu thu hút, và lịch thanh toán cực kỳ hấp dẫn.

 

Dự kiến Saigon South Residences chào bán vào tháng 10/2016. Diện tích đa dạng từ 71 – 100 m2 với tổng gía trong khoảng từ 2 tỷ đến 3 tỷ. Đối tượng chính nhắm tới là Công nhân viên chức, Gia đình trẻ, những nguồn lực chính yếu của đất nước. Với quyết tâm xây dựng không gian sống cực kỳ thú vị, đặc biệt quan tâm đến sự phát triển và giáo dục thế hệ sau này của cư dân SaiGon South Residences, đó là 1 điểm nhấn cực kỳ hấp dẫn cho các cư dân tương lại của SaiGon South Residences.

 Saigon South Residences thể hiện quan điểm Phú Mỹ Hưng – xây dựng Cộng đồng văn minh chứ không phải xây dựng dự án và đem chất lượng Phú Mỹ Hưng ra ngoài địa lý Phú Mỹ Hưng.

Thông tin dự án Căn hộ Sài Gòn South Residences (SSR)

Vị trí dự án:   Nguyễn Hữu Thọ

Tổng diện tích qui hoạch: 3.2 ha

Mật độ xây dựng: 31.19%

FAR: 6.02

Loại BĐS: căn hộ, shop, shophouse

Tổng số căn hộ: 1840 căn – 37 căn shop/shophouse

Số tầng: 29

Diện tích từ: 71 đến 104 m2

Giá dự kiến: từ 2 – 3 tỷ/ căn

Lịch thanh toán: 1%/tháng.

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG

Dự kiến thời gian mở bán: tháng 10/2016

Để biết thêm thông tin dự án, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin, số điện thoại, email,…lại cho chúng tôi. Để đăng ký tham dự buổi lễ khai trương căn hộ mẫu vào ngày 25/09 tới đây .

Đăng ký tham quan nhà mẫu liên hệ:

Chủ đầu tư – Hotline: 0934 001 901 (Zalo/Viber) Mr Tấn Phúc – Chuyên viên tư vấn.

 

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.