Profile image
Tác giả: Dang Sang
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Sử dụng bia khi mang thai có tốt không
Sunday, October 9, 2016 19:25
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Sử dụng bia khi mang thai có tốt không

 

Bà bầu có nên uống bia không ? đây là câu hỏi của khá nhiều mẹ, đặc biệt là thế hệ các mẹ 9x, 8x..những người có sở thích sử dụng rượu bia, hoặc biết cách sử dụng bia một cách khoa học để nâng cao sức khỏe hay làm đẹp.

 

Tác dụng của bia trong sức khỏe cũng như làm đẹp với chị em phụ nữ là không thể phủ nhận, vì vậy việc phụ nữ uống bia hay sử dụng bia để làm đẹp đã dần trở nên phổ biến. Nếu chưa hiểu hết những tác dụng làm đẹp của bia, bạn nên đọc về cách tắm trắng bằng bia hoặc xem thêm về những cách làm đẹp độc đáo từ bia rượu.

Thương hiệu bia Việt Nam – Bia Sài Gòn Special http://saigonspecial.com/

 

Cũng chính vì thói quen sử dụng bia này mà nhiều chị em phụ nữ vẫn muốn sử dụng rượu bia khi mang thai, nhưng vì không biết có nên uống bia khi mang thai không, không biết tác dụng của bia với bà bầu ra sao nên nhiều chị em vẫn phân vân trong việc sử dụng.

 

Một số bà mẹ, trong thời kì đầu khi mang thai, do chưa biết mình mang bầu nên vẫn sử dụng bia rượu, đến khi phát hiện mình mang bầu thì đã ngưng sử dụng. Kết quả là em bé sinh ra vẫn bụ bẫm và phát triển bình thường.

Khám phá lịch sử thành lập bia Sài gòn từ dấu ấn rồng xanh – Rồng Việt Nam http://saigonspecial.com/huyen-thoai-rong-viet-nam

 

Một số ý kiến còn cho rằng uống bia có lợi cho hệ tiêu hóa của mẹ, giúp em bé khi sinh ra được trắng đẹp hơn.

 

Vậy bà bầu uống bia có tốt không ?

 

Như bạn đã biết, khi mang thai thì đồ ăn và thức uống mà mẹ dùng cũng sẽ ảnh hưởng đến em bé. Khi mẹ sử dụng bia hay những đồ uống có cồn khác thì cồn cũng sẽ đi theo nhau thai và vào máu của bé. Vì vậy có thể khẳng định rằng : bà bầu uống bia sẽ không tốt cho em bé.

 

Tác dụng của bia với bà bầu, với bé như thế nào

 

Chưa có một nghiên cứu khoa học nào về tác dụng của bia rượu với bà bầu hay em bé, tuy nhiên đã có nhiều căn cứ khoa học về tác hại hay những hậu quả khi cồn đi theo nhau thai vào máu của bé.

 

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.