Profile image
Tác giả: hoanguyen88
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
triệu chứng phổ biến của bệnh viêm vùng chậu
Sunday, October 9, 2016 20:12
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Thật không may, theo phòng khám phụ khoa tphcm viêm vùng chậu cũng có thể hoạt động như một ẩn hoặc nhiễm trùng “im lặng”, nơi mà một người phụ nữ có thể gặp rất ít hoặc không có triệu chứng gì. Điều này có thể dẫn đến nhiễm trùng PID không nhận được sự chú ý cần thiết cho một số thời gian. Trong nhiều trường hợp thai ngoài tử cung có liên quan đến nhiễm trùng im lặng, và thử nghiệm thực hiện sau một thời kỳ mang thai ngoài tử cung có thể là dấu hiệu đầu tiên mà một người phụ nữ bị nhiễm.
Trên có triệu chứng PID phát hiện một bệnh nhân có thể được đặt ngay vào thuốc kháng sinh. Trong các trường hợp nhập viện nghiêm trọng nhất có thể được yêu cầu, và tiếp tục điều trị phù hợp với các tác nhân gây bệnh cụ thể sẽ được bắt đầu. May mắn thay, bệnh lậu và chlamydia, hai nguyên nhân phổ biến nhất của PID, có thể được điều trị đầy đủ tại các địa chỉ khám phụ khoa.
May mắn thay nhiễm PID là một trong những đơn giản hơn để kiểm tra và chẩn đoán, và trong một số trường hợp trong những đơn giản nhất để điều trị. Mặc dù tổn hại lâu dài có thể được gây ra bởi nhiễm trùng PID, tác nhân gây bệnh trong nhiều trường hợp có thể được loại bỏ, kết thúc hại hơn nữa, và trong một số trường hợp cho phép khả năng lấy lại một số mức độ của khả năng sinh sản.
Nhược điểm của các trường hợp nghiêm trọng của PID là hiệu ứng về sức khỏe sinh sản có thể tàn phá, để lại những dấu hiệu vĩnh cửu của vô sinh và tăng không có khả năng thụ thai. Việc còn là một nhiễm trùng được phép tiếp tục trầm trọng hơn những thiệt hại có thể được, dẫn đến sẹo và biến dạng của cơ quan sinh sản, và một xu hướng kéo dài về phía thai ngoài tử cung và vô sinh.
 
Bởi vì không phải tất cả các bệnh nhiễm trùng PID là kết quả của nhiễm STD nó là khôn ngoan để tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu bạn cảm thấy có bất cứ triệu chứng PID đề cập ở trên. Điều này đặc biệt đúng đối với những phụ nữ đang đối phó với các dấu hiệu khác của bệnh vô sinh, và những người đang hy vọng sẽ trở thành thai vào một thời điểm trong tương lai. Thiệt hại thêm do các PID trên đầu trang của các điều kiện tồn tại trước đó khác có thể làm phức tạp xử lý và giảm tỷ lệ cược của một quan niệm lành mạnh và mang thai. theo phòng khám phụ khoa Các nhiễm trùng PID sớm được xử lý tốt hơn các kết quả cho khả năng sinh sản của người phụ nữ.
 

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.