Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Trong 7 ngày, quân đội Syria bị phe đối lập tấn công 350 lần [VIDEO]
Wednesday, October 12, 2016 5:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Trong 1 tuần diễn ra thỏa thuận ngừng bắn tại Syria, quân chính phủ đã bị các lực lượng đối lập vi phạm và tấn công tới 350 lần.

Trong 1 tuần diễn ra thỏa thuận ngừng bắn tại Syria, quân chính phủ đã bị các lực lượng đối lập vi phạm và tấn công tới 350 lần. (Ảnh: Sputnik)

Theo Sputnik đăng tải, trong một cuộc thảo luận về chiến sự ở Syria tại Đại học Johns Hopkins ở Baltimore, bang Maryland, Hoa Kỳ, đại sứ Nga tại Mỹ Sergey Kislyak cho biết các lực lượng đối lập Syria đã vi phạm nghiêm trọng thỏa thuận ngừng bắn do Nga và Mỹ làm trung gian với 350 cuộc tấn công chỉ trong 7 ngày.

Trước đó vào ngày 11/10, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ John Kirby cho biết khi trao đổi với các phóng viên rằng các thỏa thuận về vấn đề chấm dứt chiến sự tại Syria do Nga và Mỹ hậu thuẫn có thể được thực hiện một lần nữa.

Vào ngày 09/09, ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov và ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã công bố một kế hoạch mới mang tính hòa bình nhằm giải quyết xung đột tại Syria. Các thỏa thuận ngừng bắn sau đó đã bị phá vỡ bởi hàng loạt những động thái vi phạm của phe đối lập dẫn đến xung đột ngày càng gia tăng.

“Trong 7 ngày, các phe đối lập đã tấn công quân đội chính phủ Syria 350 lần”, ông Kislyak nói, “điều này cho thấy tầm quan trọng của vấn đề đang xảy ra tại nơi mà chúng ta đang nói tới”.

Theo ông Kislyak lập luận, các lực lượng đối lập tại Syria được coi như những kẻ khủng bố, bao gồm cả al-Qaeda, nhóm vũ trang đang bị không kích dữ dội tại tỉnh Aleppo.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.