Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Vấn đề thường gặp lúc nuôi con bằng sữa mẹ
Wednesday, October 12, 2016 19:49
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

khi sinh con đầu lòng, sự mút vú sai cách của trẻ sẽ làm đầu vú của bạn bị rát, lâu ngày gây nên hiện tượng bị nứt, đau. Trẻ bị ngứa lợi lúc mọc răng hoặc sau lúc mang răng cũng sẽ cắn vú mẹ, chúng không tinh thần được rằng, việc cắn vú đã khiến cho đau mẹ.
>>>>may hut sua medela mua o dau
Trong trường hợp trẻ cắn vú, các mẹ với thể áp dụng phương pháp sau: khi trẻ cắn, tức thì bạn đưa ngón tay vào giữa 2 lợi của bé và nhẹ nhàng kể “không”.

ngoài ra, đau đầu vú còn với thể là do.

- phong thái bú của trẻ ko đúng, có thể là thời kì bú của trẻ quá dài hoặc quá ép sát bầu vú.

- mồm trẻ bị tưa.

- Bạn hoặc trẻ nhạy cảm sở hữu xà phòng hoặc kem dưỡng da. nếu đầu vú bị nứt, nên kịp thời xử lý ngay.

- Thử đổi phong thái bú, như kẹp trẻ dưới nách chứ ko để trẻ trên đùi.

- ngừng bôi kem dưỡng da, xà phòng hoặc nước hoa ở đầu vú, chỉ dùng nước sạch.

- khi trẻ dừng bú, vắt 1 ít sữa ra, bôi lên đầu vú, vì sữa mẹ có tác dụng làm mau lành vết thương.

- rà soát khoảng miệng của trẻ, xem trẻ mang bị tưa không, các chấm trắng hoặc khoang trắng chẳng thể lau sạch. nếu như trẻ bị tưa, cả hai mẹ con phải uống thuốc kháng sinh.
>>>dia chi ban may hut sua medela
- Tuyệt đối không được giật trẻ ra khỏi vú. ví như muốn trẻ ngừng bú, đưa ngón tay út vào khoé miệng trẻ để trẻ trong khoảng từ nhả vú ra.

Bé ngọ ngoạy khi bú

Trẻ khoảng 4 -5 tháng tuổi thường khóc và ngọ ngoạy ít phút sau khi bắt đầu cho bú. căn nguyên là do bé mọc răng. Đau lúc cho bú

Bạn với thể cảm thấy khó chịu trong tuần trước nhất, hoặc bị co thắt nơi bụng dưới ngay lúc bé bắt đầu bú. Việc cho bú khiến cơ thể tiết ra hoóc môn giúp tử cung trở về kích thước ban đầu trước ngày sinh. Sau ấy, những cơn co thắt này sẽ biến mất. Trong vài ngày hoặc tuần đầu tiên, các cơn đau nhẹ nơi đầu vú xuất hiện vài giây sau lúc trẻ khởi đầu bú là hơi phổ thông. bên cạnh đó, điều này ko có gì đáng lo ngại.

Đầu vú bị đau hay nứt

Cơn đau dằng dai trong suốt thời gian cho bú với thể làm đầu vú của bạn bị nứt, hay còn gọi là nứt cổ gà. Cảm giác đau rát như kẹp kìm khiến các bà mẹ phải cắn răng chịu chứa mỗi lúc cho con bú.

Nứt cổ gà không hề do vệ sinh kém hay do vô tình để chạm đầu ti xuống chiếu như những cụ vẫn đề cập, cốt yếu do trẻ bú không đúng cách: trẻ ko ngậm hết quầng vú mà chỉ mớm nông cạn vào núm vú, mỗi lần trẻ mút, núm vú bị kéo, giật mạnh, lâu ngày sẽ bị cắt cổ gà.

>>may hut sua medela co tot khong

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.