Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Báo Người Đưa Tin đính chính thông tin nước mắm nhiễm thạch tín
Thursday, November 3, 2016 9:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Báo điện tử Người Đưa Tin cáo lỗi cùng bạn đọc, các nhà sản xuất nước mắm có sản phẩm liên quan.

Ngày 14/10/2016 báo điện tử Người Đưa Tin (nguoiduatin.vn) đăng bài viết “Nước mắm nhiễm thạch tín: Người tiêu dùng rơi vào “ma trận”. Bài viết này được dẫn theo nguồn của báo khác.

Tuy nhiên ngay lập tức, sau khi suy xét kỹ, Ban biên tập nhận thấy có sự mập mờ không tin cậy của thông tin nên đã xóa bài khỏi hệ thống, đồng thời chỉ đạo làm các loạt bài phản biện làm rõ vấn đề. Cụ thể, báo điện tử Người Đưa Tin đã đăng tải hơn 20 bài viết phản biện lấy ý kiến của chuyên gia, nhà quản lý, cơ quan chức năng có trách nhiệm phản bác thông tin đã công bố của Hiệp hội Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas).

Nhận thức rằng thông tin ban đầu báo đăng tải là chưa được kiểm chứng, báo Điện tử Người Đưa Tin xin cải chính thông tin và cáo lỗi cùng bạn đọc, các nhà sản xuất nước mắm có sản phẩm liên quan.

Báo điện tử Người Đưa Tin

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.