Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip chiến sự Syria: SAA bao vây các cứ điểm còn lại của phiến quân
Monday, November 28, 2016 17:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Sau khi có những bước tiến lớn chưa từng có trong thời gian qua, SAA tiếp tục bao vây những cứ điểm còn lại của quân nổi dậy.

Trong khi lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ Tiger Force của quân đội chính phủ Syria (SAA) đã giành lại được sườn phía bắc của đường cao tốc quốc tế Aleppo, thì những đơn vị khác của SAA đang phải khổ chiến với các trận đấu súng hạng nặng với sự tham gia của pháo binh ở khu vực phía đông Aleppo.

Giành được nhiều quận phía bắc ở đây, lực lượng Vệ binh Cộng hòa, phối hợp với Liwaa Suqour Al-Sahra (Lữ đoàn Diều hâu Sa mạc) và Liwaa Al-Quds (quân tình nguyện Palestine) dồn dập tấn công, chọc thủng tuyến phòng thủ của lực lượng Hồi giáo cực đoan Fatah Halab trong quận Sheikh Lufti trên hướng đông, giành được một số khu phố trong quận này.

Trong một diễn biến khác, SAA cũng đang tạo điều kiện cho hơn 10 000 thường dân di chuyển khỏi khu dân cư đang bị sự chiếm đóng của quân phiến loạn.

Phong Lan

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.