Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Peshmerga bắt sống tay súng IS, bị bom tự sát tấn công ở Mosul
Sunday, November 13, 2016 5:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Trong khi lục soát ngôi nhà trong một thị trấn ở phía đông Mosul, lực lượng Peshmerga đã bắt sống được một tay súng IS và bị một kẻ đánh bom tự sát tấn công.

Video do một binh sĩ lực lượng Peshmerga quay lại khi đang cùng một số binh sĩ khác tiến hành lục soát từng ngôi nhà tại một thị trấn phía ngoại vi thành phố Mosul, trước đó đã bị khủng bố IS kiểm soát.

Trong video, binh sĩ người Kurd hét lớn kêu gọi tay súng IS bước ra đầu hàng hoặc sẽ cho máy ủi san phẳng ngôi nhà.

Một tay súng IS sau đó bước ra ngoài, 2 tay giơ cao và hắn vén áo để chứng tỏ không có đai bom tự sát trên người. Tên này nói còn nhiều đồng đội ở bên trong và họ cần được giúp đỡ.

Cảnh quay sau đó, các binh sĩ Peshmerga đã xông vào lục soát ngôi nhà thì bất ngờ vụ nổ vang lên che mờ tất cả. Một tay súng khủng bố phía trong đã tự kích nổ, khiến 6 binh sĩ bị thương và được đưa ra ngoài cấp cứu, may mắn không có ai thiệt mạng.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.