Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Người phụ nữ tố ông Trump cưỡng bức năm 13 tuổi hủy họp báo vì sợ
Thursday, November 3, 2016 3:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Luật sư Lisa Bloom, đại diện cho người phụ nữ tố cáo bị ông Trump cưỡng bức năm 13 tuổi chia sẻ rằng lý do thân chủ của bà hủy họp báo là bởi nhận được những lời đe dọa đáng sợ.

Theo Newyorkpost, người phụ nữ Mỹ, được gọi là Jane Doe, người đã tố cáo ứng cử viên tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa, Donald Trump cưỡng hiếp cô từ 22 năm trước, khi đó cô mới 13 tuổi, đã hủy cuộc họp báo ở phút chót.

Lisa Bloom, luật sư đại diện của Jane Doe, đã mời các hãng truyền thông tham dự buổi họp báo tại văn phòng của bà vào ngày 2/11 sau khi tuyên bố rằng Jane Doe sẽ lên tiếng công khai cáo buộc chống lại ông Trump.

Tuy nhiên, đến 3 giờ chiều ngày 2/11, khi phóng viên của hàng chục hãng truyền thông đã có mặt tại phòng họp báo ở Woodland Hills, Los Angeles, luật sư Bloom bất ngờ tuyên bố hủy sự kiện.

Luật sư Lisa Bloom, đại diện cho người phụ nữ kiện Trump cưỡng hiếp, thông báo về việc hủy họp báo.

Luật sư Lisa Bloom chia sẻ với những phóng viên đang chờ đợi cuộc họp báo tại công ty ở California, Woodland Hills với lý do người phụ nữ này đã nhận được những lời đe dọa và quá sợ hãi đến mức không dám lộ diện trước công chúng.

“Cô ấy đang sống trong sợ hãi. Cô ấy vừa quyết định sẽ không lộ diện vì quá sợ. Cô ấy đã ở đây cả ngày, sẵn sàng họp báo nhưng không may, cô ấy sợ hãi khủng khiếp. Chúng tôi sẽ phải lên lịch lại. Tôi xin lỗi tới tất cả những người đã đến đây”, người luật sư đưa ra lời giải thích và xin lỗi với các phóng viên.

“Jane Doe đã nhận được vô số lời đe dọa vào hôm nay, giống như tất cả những người cáo buộc Trump mà tôi từng đại diện”, New York Daily News dẫn lời luật sư Lisa Bloom nói.

Trước đó, một thẩm phán liên bang ở New York đã ra lệnh triệu tập tại tòa với ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump cùng luật sư biện hộ cho người phụ nữ có tên Jane Doe.

Theo thông báo của thẩm phán Ronnie Abrams, cuộc gặp đầu tiên trong vụ kiện dân sự này sẽ diễn ra vào ngày 16/12 ở tòa án quận New York.

Đứng trước thông tin này, ông Trump đã bác bỏ cáo buộc, đồng thời chỉ trích vụ kiện nhằm mục đích hạ nhục ông trong khi ông đang ráo riết vận động tranh cử Tổng thống.

Vụ kiện được nộp hồ sơ vào tháng 6 vừa qua. Theo hồ sơ, “Jane Doe” đã bị ông Trump tấn công tình dục vào năm 1994 tại nhà của nhà tài phiệt Epstein ở Manhattan, Mỹ. Các cáo buộc cũng cho rằng tỉ phú bất động sản cưỡng hiếp tại các bữa tiệc do Epstein tổ chức ở Upper East Side.

“Ngay sau vụ cưỡng hiếp này, bị cáo Trump đã đe dọa rằng nếu tôi tiết lộ bất kỳ điều gì về việc lạm dụng tình dục và thể xác tôi, gia đình và bản thân tôi nếu không bị giết thì sẽ bị đánh”, Jane Doe viết trong bản khai.

Người phụ nữ này kể rằng từ khi ông Trump tiến hành chiến dịch tranh cử và xuất hiện ngập tràn trên truyền thông, “những hành động khủng khiếp” ngày đó của tỉ phú Mỹ lại ùa về đau đớn trong tâm trí bà.

Một luật sư cho ông Trump thì nói với Guardian rằng: “Đây cơ bản là một vụ kiện giả được lập nên bởi những kẻ muốn phá hoại cuộc bầu cử tổng thống.”

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, ông Trump liên tục bị tố cáo có hành vi sàm sỡ phụ nữ. Rất nhiều “nạn nhân” đồng loạt lên tiếng tố cáo. Trong đó có cả một nữ phóng viên của tạp chí People.

My Vũ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.