Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Pháp: Nhà dưỡng lão dành cho các thầy tu bị tấn công trong đêm
Thursday, November 24, 2016 17:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Theo AFP, một người đàn ông cầm dao và một khẩu súng đã tấn công một nhà dưỡng lão vào khoảng 9 giờ 45 phút tối thứ Năm.

Cảnh sát Pháp đang tiến hành một hoạt động tìm kiếm đặc biệt sau khi một người đàn ông có vũ trang tấn công một nhà dưỡng lão ở Montferrier-sur-Lez, miền nam nước Pháp, BFMTV báo cáo.

Lực lượng đặc biệt Pháp được huy động tới hiện trường vụ tấn công.

Theo AFP, một người đàn ông cầm dao và một khẩu súng đã tấn công một nhà dưỡng lão vào khoảng 9 giờ 45 phút tối thứ Năm. Kẻ tấn công được cho là đã tấn công một nhân viên an ninh trước khi đột nhập vào bên trong ngôi nhà.

Ít nhất một người đã thiệt mạng trong vụ tấn công. Le Fiagaro cho biết, người chết là một nữ bảo vệ của tòa nhà. Các nạn nhân khác bị bắt giữ làm con tin.

Lực lượng đặc biệt Pháp đã được huy động tới hiện trường sau vụ tấn công. Động cơ của hung thủ vẫn chưa rõ. Tuy nhiên, một nguồn tin nói với Reuters rằng tại thời điểm này, không có dấu hiệu cho thấy vụ tấn công có liên quan tới khủng bố.

Nhà dưỡng lão trên là nơi ở của khoảng 10 thầy tu từng làm việc ở châu Phi.

Nhà điều dưỡng được thành lập vào năm 1994 và được quản lý bởi Hiệp hội Les Verts Chenes.

Pháp, quốc gia vẫn duy trì tình trạng khẩn cấp sau các vụ tấn công khủng bố khủng khiếp ngày 13 tháng 11 năm 2015 ở Paris khiến 130 người chết và hàng trăm người bị thương, đã đối mặt với một cuộc tấn công nhắm vào một thành viên giáo sĩ hồi đầu năm nay.

Trong tháng 7, một linh mục Công giáo 84 tuổi bị sát hại bởi hai kẻ tấn công có liên kết với tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo trong thánh lễ tại nhà thờ giáo xứ Saint Etienne-du-Rouvray, một vùng ngoại ô của Rouen.

Hoàng Hải

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.