Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Syria: Phiến quân pháo kích ở Aleppo, ít nhất 17 người thiệt mạng
Sunday, November 20, 2016 18:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Các nhóm phiến quân đã phát động nhiều cuộc tấn công vào khu dân cư phía bắc tỉnh Aleppo, làm ít nhất 17 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương.

(Ảnh minh họa)

Theo Alalam đăng tải vào ngày 20/11, pháo kích dữ dội của phiến quân đã tấn công vào khu vực bệnh viện al-Basel và ngôi trường Fawzi al-Jesri tại quận al-Shahba thuộc thành phố Aleppo. Các cuộc tấn công nói trên đã làm thiệt mạng 10 người, trong đó có 7 trẻ em, và làm bị thương 10 người khác.

Hai thường dân Syria khác cũng đã thiệt mạng và 5 người bị thương trong một cuộc pháo kích tại quận Mokambou của thành phố Aleppo.

Bên ngoài một trường học ở khu phố Furqan, cuộc tấn công diễn ra đã khiến 5 sinh viên Syria thiệt mạng và 10 người bị thương. Một số nữ sinh tại trường cao đẳng thể thao thuộc quận Sulaymaniyah cũng bị thương khi phiến quân pháo kích vào ngôi trường này.

Ngoài ra, khủng bố IS cũng tung ra một số cuộc tấn công trong cùng ngày tại Deir Ezzor, làm bị thương nhiều thương dân Syria. Các vụ pháo kích của khủng bố diễn ra khi quân đội chính phủ đang dồn quân tiến vào miền nam Aleppo và giao tranh ác liệt với các lực lượng nổi dậy.

Theo hãng tin al-Ahed của Lebanon đăng tải, giao tranh đang xảy ra ác liệt trong các khu phố thuộc quận Hananu ở phía đông thành phố Aleppo. Hãng tin này cũng cho biết các lực lượng vũ trang Syria đã ngăn chặn các cuộc tấn công của IS xung quanh sân bay quân sự Deir Ezzor.

Al-Manar, hãng tin của Lebanon cũng cho biết nhiều tay súng phiến quân cũng đã bị tiêu diệt trong các cuộc giao tranh với quân đội Syria tại thành phố Daraa.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.