Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Vì sao phu nhân Trump không muốn vào Nhà Trắng?
Sunday, November 20, 2016 18:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Đệ nhất phu nhân tương lai của nước Mỹ Melania Trump cùng con trai Barron sẽ không sống tại Nhà Trắng sau khi chồng mình nhậm chức.

Tờ The New York Post đưa tin cho hay, Tổng thống đắc cử Donald Trump hôm 20/11 đã xác nhận báo cáo độc quyền của tờ báo này về việc đệ nhất phu nhân tương lai của nước Mỹ Melania Trump sẽ không sống tại Nhà Trắng sau khi chồng mình nhậm chức.

Tổng thống đắc cử Donald Trump cùng người vợ hiện tại và cậu con trai chung Barron.

Theo ông Trump, vợ và cậu con trai chung Barron sẽ tiếp tục sống ở tòa tháp Trump Tower trong khu Manhattan, thành phố New York để thuận tiện cho việc theo học tại trường Upper West Side của Barron.

Ông Trump nói thêm rằng vợ và con trai ông có thể sẽ chuyển đến Washington sống chung “rất sớm, ngay sau khi kết thúc năm học”.

Theo báo cáo trước đó của The New York Post, trong thời gian tới, bà Melania chỉ đến Nhà Trắng khi cần thiết để tập trung vào việc chăm sóc cậu con trai 10 tuổi. Bà Melania dành hết thời gian chăm sóc Barron, không thuê vú em và thường xuyên đưa đón con trai đi học.

“Bà Melania luôn ủng hộ chồng và sẵn sàng làm mọi thứ cần thiết với tư cách đệ nhất phu nhân”, tờ báo Mỹ dẫn nguồn tin riêng gần gũi với ông Trump cho hay.

Vào sớm ngày 20/11, phát ngôn viên của ông Trump là Jason Miller cho rằng việc đệ nhất phu nhân tương lai và con trai ông Trump dọn tới sống ở Nhà Trắng muộn là nhằm tránh tạo ra những cú sốc khi “kéo cậu con trai 10 tuổi ra khỏi trường giữa năm học”.

Barron đang theo học một lớp dự bị độc quyền tại Upper West Side. Ông Trump dự kiến sẽ chính thức làm việc tại Nhà Trắng từ ngày 20/1/2017.

Việc đệ nhất phu nhân tương lai và con trai không sống bên ngoài Nhà Trắng sẽ khiến lực lượng an ninh Mỹ vất vả hơn trong việc đảm bảo an toàn cho gia đình Tổng thống Mỹ. Một nhóm nhân viên mật vụ và cảnh sát thành phố New York sẽ được huy động để bảo vệ tòa tháp Trump Towers cũng như trường học của Barron.

Hoàng Hải

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.