Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Không quân Nga ném bom phiến quân dữ dội ở tây Aleppo
Thursday, January 12, 2017 5:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Các máy bay chiến đấu Nga đã bao vây vùng nông thôn phía tây tỉnh Aleppo bằng các cuộc không kích ác liệt.

Trong ngày 11/01, không quân Nga đã ném bom vào nhiều vị trí của phiến quân Jabhat Fatah al-Sham trong vùng nông thôn phía tây tỉnh Aleppo.

Theo nguồn tin quân sự tại Aleppo, các máy bay Nga đã tiến hành hơn 15 cuộc không kích vào 3 làng khác nhau ở phía tây tỉnh Aleppo, tiêu diệt hàng loạt tay súng Fatah al-Sham.

Các phòng tuyến của Fatah al-Sham bị Nga không kích nằm tại các làng al-Mansourah và al-Hour cùng các vùng ngoại ô al-Rashiddeen và Dart’Izza.

Không quân Nga gần đây đã tăng cường các cuộc không kích tại Aleppo nhằm hỗ trợ cho các lực lượng chính phủ Syria tăng cường viện binh dưới mặt đất một cách thuận lợi nhất tại các căn cứ ở phía nam và phía tây tỉnh.

Ở phía đông Aleppo, các đơn vị cứu trợ Nga đã thành lập các bệnh viện dã chiến để hỗ trợ khám chữa và cấp cứu bệnh nhân. Những hình ảnh cho thấy các bác sĩ phẫu thuật, trị liệu và nhi khoa đang cung cấp các dịch vụ chăm sóc cho người dân địa phương.

Ruslan Guzeev, người đứng đầu nhóm cứu trợ Nga tại Syria cho biết có khoảng 100 bệnh nhân đã được hỗ trợ qua các bệnh viên dã chiến, và họ đang lên kế hoạch để hỗ trợ khám chữa bệnh cho nhiều người hơn nữa.

Khu vực triển khai các bệnh viên dã chiến được bảo đảm an ninh bởi các cảnh sát Nga và quân đội chính phủ Syria.

Thành phố Aleppo đã bắt đầu có những dấu hiệu của việc mở cửa trở lại sau khi các khu đông thành phố được giải phóng bởi quân đội Syria. Các cửa hàng đã bắt đầu mở cửa buôn bán trở lại.

Đồng thời, các doanh nghiệp cũng đã tái hoạt động cho phép các công nhân trở lại nhà máy làm việc sau tuyên bố của thủ tướng Syria Imad Khamis rằng “việc phục hồi khả năng sản xuất của thành phố Aleppo là một ưu tiên hàng đầu”.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.