Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Không quân Syria ném bom IS trên núi Thardah, tỉnh Deir Ezzor
Saturday, January 14, 2017 6:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Không quân Syria đã triển khai nhiều vụ ném bom khủng bố IS tại tỉnh Deir Ezzor vào ngày 13/01/2017.

Các cuộc không kích của không quân chính phủ nhắm vào phòng tuyến của khủng bố IS ở xung quanh sân bay quân sự Deir Ezzor và ngọn núi Thardah.

Máy bay chiến đấu Syria đã ném bom chính xác vào các mục tiêu khủng bố trên núi Thardah sau khi máy bay không người lái trinh sát địa hình và cung cấp các tọa độ chi tiết về vị trí căn cứ IS tại khu vực này.

Video ngắn do al-Masdar News đăng tải, ghi lại các cuộc không kích của quân đội Syria do các phóng viên chiến trường thực hiện, cho thấy các cột khói đen khổng lồ bốc lên từ vụ ném bom IS tại sân bay quân sự Deir Ezzor.

Không quân Syria đang tăng cường các cuộc không kích tại tỉnh Deir Ezzor nhằm làm suy yếu binh lực khủng bố đang đổ về tỉnh này để tham gia một chiến dịch tấn công lớn sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.