Profile image
Tác giả: nguyenlieu308
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Đàn ông xuất tinh sớm do sinh lý yếu phải không
Monday, January 2, 2017 1:43
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Câu hỏi được rất nhiều phái mạnh trăn trở xuất tinh sớm có phải là bệnh yếu sinh lý không?.Bởi cụm từ “yếu sinh lý” được dùng khá phổ thông ở nước ta nhưng họ lại chưa rõ nó có ý nghĩa như thế nào?Đàn ông khi bị chê yếu thì họ cảm giác rất tủi.Mặc dù người vợ không có ý gì nhưng phát ngôn ẩu không để ý thì có thể người chồng sẽ cảnh giới rất lâu.

Yếu sinh lý trường hợp quý ông không có thể duy trì cương dương khi đưa “cậu nhỏ” vào trong âm đạo.Nếu mọi thứ diễn ra bình thường mà không bị mắc các công đoạn trên thì việc nói và chỉ trích chồng bị yếu sinh lý là không nên.Điều đó sẽ khiến chồng bị tổn thưởng,tự ti,chăng thẳng và sợ quan hệ vì xuất tinh sớm không phải yếu sinh lý.

nhanh xuất tinh khá là phổ biến ở mày râu với tiến bộ và hiểu biết việc chống nhanh xuất tinh đạt hệ lụy cao, hơn 90% điều trị thành công. Ở mức rối loạn hơn là trường hợp rối loạn cương dương có đến 80% ca thành công trong việc chữa trị .

Vậy xuất tinh sớm có phải triệu chứng của rối loạn cương dương. Chúng ta không nên nhầm lẫn và quy kết chúng là một, bởi nhiều người ngộ nhận và dùng thuốc điều trị không chất lượng. Vì người bị rối loạn cương dương có lẽ đi kèm triệu chứng xuat tinh som, còn người bị xuất tinh nhanh nhưng vẫn khỏe mạnh thì không thể coi là bị rối loạn cương dương.

Trên thật sự, nhiều trường hợp thường quy kết tùy tiện yếu sinh lý cho các tình trạng khác như vô sinh, rối loạn cương dương,xuất tinh nhanh,…mà chưa hiểu rõ bản chất của vấn đề.
Không có một đàn ông nào lại muốn nghe mình bị bệnh yếu sinh lý cả. do vậy các phụ nữ cần thận trọng khi nói chồng bình bị “yếu”, nếu chồng mắc phải nhanh xuất tinh thì cần tìm ra nguyên nhân và cách chữa trị cùng chồng thay vì để chồng mất tự tin và mặc cảm về chuyên chăn gối của mình.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.