Profile image
Tác giả: ngochkg95
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
Friday, January 13, 2017 1:01
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Lạc Đà Xanh

cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý với mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển.

 

Nền kinh tế thị trường tạo ra cơ hội mua sắm rất lớn cho khách hàng trong nước, đặc biệt là hàng nhập ngoại. Hiện nay Trung Quốc đang chiếm một số lượng lớn hàng nhập ngoại của Việt Nam. Hàng Trung Quốc có mức giá rẻ, đa dạng về mẫu mã chất lượng, nguồn hàng luôn dồi dào. Ở Việt Nam, đã có một bộ phận không nhỏ những cá nhân giàu lên trông thấy từ việc buôn bán hàng Trung Quốc. Tuy nhiên cái thiếu hiện nay là một dịch vụ vận chuyển hàng. Thấu hiểu được điều này Lạc Đà Xanh đã triển khai dịch vụ chuyển  hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu nhanh chóng khách hàng.

 

Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều rất quan trọng đối với dịch vụ chuyển hàng. Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Lacdaxanh.com sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng nếu xảy ra sự cố.

 

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách tìm nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ giao dịch và vận chuyển hàng hoá tại Trung Quốc, chúng tôi có nhiều xưởng, nhà máy sản xuất , các đại lý bán buôn bán lẻ hàng nghìn mặt hàng khác nhau để tư vấn cho khách hàng đến trực tiếp gặp đối tác bán hàng tại Trung Quốc.

 

Quý khách có nhu cầu vận hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi:

 

Công Ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại Quốc Tế EWORLDS

Điện thoại: 0909 935 866

Email: hangkigui.china2gmail.com

Website: lacdaxanh.com

 

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.