Profile image
Tác giả: nụ Phạm
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Lắp nối tiếp hai bình tích áp như thế nào
Thursday, January 12, 2017 1:56
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Lắp nối tiếp bình tích áp có thể giải quyết được vấn đề về diện tích lắp đặt , với một diện tích nhỏ và chiều cao hạn chế.Vậy người ta nên sử dụng những phương pháp gì để giải quyết những vấn đề này. Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu bình tích áp hiện nay gồm những loại dung tích nào. Bình tích áp hiện nay được nhập khẩu về việt nam các sản phẩm dung tích :  bình tích áp 100 lít, 200 lít, 300 lít, 500 lít và 1000 lít.

B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly80LmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tazBjUWVIVHFScUUvV0dEaGo0Z0J5ckkvQUFBQUFBQUFBRncvcThkOGhUZmdUODRyOVBLYWhmTzZSaXlvSmNvazA5UG5RQ1BjQi9zNDAwL2hlLWJvbS10YW5nLWFwLmpwZw==

 

 

Cùng quay lại vấn đề có thể lắp nối tiếp bình tích áp với nhau để tạo thành một thể tích lớn hơn được không. VD có thể lắp 2 bình 200 lít nối tiếp với nhau thành dung tích 400 lít. Câu trả lời là có thể thực hiện được công việc này. Với công việc này với các hãng bình tích áp người ta thường không khuyến cáo sử dụng phương pháp này nhưng đối với các sản phẩm của họ. Nhưng với những phương pháp lắp đặt ngoài thực tế có thể khác so với những phương án mà hãng khuyến cáo. Với những phương pháp lắp đặt thực tế mà chúng tôi đã tiến hành lắp đặt thành công. Thì có thể tiến hành lắp đặt theo phương pháp nối tiếp bình tích áp áp với nhau thành một thể tích lớn hơn. Nhưng đối với phương pháp này thì vật tư lắp đặt bình tích áp sẽ tăng gấp đôi thường được dùng trong những trường hợp tình thế.

Khuyến cáo : Phương pháp trên người ta sử dụng trong những trường hợp vị trí lắp đặt khó. Vậy nên hãng không khuyến cáo sử dụng phương pháp này cho sản phẩm của hãng.

 

Hiện nay công ty chúng tôi luôn tiến hành hỗ trợ tư vấn lắp đặt thiết bị bình tích áp theo yêu cầu của khách hàng. Với những sản phẩm bình tích áp của chúng tôi khách hãng sẽ được hỗ trợ lắp đặt theo phương pháp tốt ưu, như lắp nối tiếp để khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị của mình. 

Chúng tôi đơn vị nhập khẩu phân phối bình tích áp varem italy chính hãng 100% với giá tốt nhất. Liên hệ ngày với chúng tôi 0983.480.880 để được tư vấn

nguồn:http://binhtichapvarem.net/co-the-lap-noi-tiep-binh-tich-ap-duoc-khong.html

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.