Profile image
Tác giả: quynhphan
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
4 nâng cấp biến xe Corolla thành xe Camry nhanh gọn
Saturday, February 18, 2017 17:24
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Lái một chiếc xe Corolla đời cũ mang lại cho bạn một cảm giác lỗi thời, lạc hậu. Thêm vào đó lại không thể trải nghiệm những tính năng hiện đại, cao cấp khác như trên giá xe Camry 2017. Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền để sở hữu một chiếc xe Camry đắt đỏ, người dùng có thể bỏ túi ngay 5 trang bị nâng cấp sau để biến chiếc xe Corolla cổ điển của mình thành chiếc xe Camry hiện đại bậc nhất.

 

 1. Hiển thị kính lái trên xe Corolla - màn hình HUD

 

HUD, một công nghệ hiển thị thông tin ngay trên kính chắn gió chỉ được trang bị trên xe Camry 2018 phiên bản hiện đại nhất, giờ đây người lái có thể thay đổi hoàn toàn chiếc xe Corolla của mình, tận hưởn cảm giác công nghệ cao bằng cách nâng cấp màn hình hiển thị đa thông tin, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng kiểm soát hơn bao giờ hết.

 

Ngoài ra, ở một số phiên bản màn hình HUD cao cấp trên xe Camry, hệ thống thông minh này còn có khả năng nhận diện biển báo giao thông hai bên đường, cảnh báo tài xế với tốc độ tối đa, khoảng cách với xe phía trước cũng như cảnh báo va chạm.

 

 1. Cảm biến lùi cho xe Corolla cổ

 

Trên một số dong xe Toyota sang trọng, cao cấp, hệ thống cảm biến lùi được trang bị với chức năng cảnh báo vật cản phía sau nếu vượt ngoài tầm quan sát của tài xế. Xe Corolla của bạn sẽ không còn mang lại cảm giác nhàm chán, bạn sẽ không còn phải quay đầu đủ hướng mỗi khi muốn lùi xe nữa khi có trang bị thiết bị cảm biến lùi hiện đại này. Hơn thế nữa,, khi trang bị cảm biến lùi, người lái sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang cầm lái một chiếc xe Camry hiện đại, cao cấp mà từ lâu đã hằng mơ ước.

 

 1. Xe Corolla không còn lạc hậu nữa với camera lùi

 

Camera lùi – một bộ phận đã không còn quá lạ lẫm với những ai đang sở hữu xe Camry nữa rồi. Thế nhưng tại sao chiếc xe Corolla của bạn vẫn chưa được trang bị? Gắn thêm camera lùi là bước nâng cấp cao hơn sau khi xe Corolla được trang bị cảm biến lùi nói trên, toàn bộ tầm nhìn phía sau sẽ được hiển thị ngay trước mắt người lái mà không cần phải cử động quá nhiều. Gắn camera lùi sẽ tăng khả năng ngăn ngừa va chạm lên đến 90%.

 

 1. Bluetooth audio với smartphone biến xe Corolla thành xe Camry

 

Đa số mọi dòng xe Toyota hiện nay trên thị trường đều được trang bị tính năng kết nối cổng thông tin Bluetooth, song không phải thế hệ nào cũng có thể chuyển nhạc từ điện thoại sang hệ thống audio của xe ô tô. Việc nâng cấp tính năng Bluetooth này trên xe Corolla đời cũ sẽ mang lại giá trị giải trí cao trên chiếc xe corolla, cho bạn một cảm giác như đang trải nghiệm xe Camry cao cấp, sang trọng thực sự.

 

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.