Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Bốn tuyệt kỹ nhào lộn tiêm kích trên không đẹp mắt đến khó tin
Tuesday, February 14, 2017 6:03
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nhờ động cơ vector đẩy và độ cơ động cao, một số tiêm kích có thể thực hiện những động tác nhào lộn khó tin mà các tiêm kích khác khó có thể làm được.

Theo Popular Mechanics nhận định, Loop và Barrel Rolls là những pha nhào lộn trên không rất ấn tượng của các tiêm kích, tuy nhiên hầu hết các máy bay vẫn phải dựa vào cơ cấu khí động học.

Không khí tác động vào cánh máy bay và các phi công kiểm soát chuyển động bằng cách thay đổi sự lưu chuyển của không khí đi qua cánh máy bay.

Một số máy bay phản lực khác có sức mạnh đủ để có thể thực hiện những động tác nhào lộn nguy hiểm và đẹp mắt đến khó tin. Video dưới đây là 4 tuyệt kỹ nhào lộn trên không đã làm nên tên tuổi cho các mẫu tiêm kích cũng như phi công điều khiển nó.

Thực hiện từng động tác riêng biệt đã khó, kết hợp cả 4 màn trình diễn làm một thì lại càng khó khăn, nguy hiểm hơn nhưng lại là một màn trình diễn ngoạn mục hiếm có thể hiện trình độ điêu luyện của phi công điều khiển cũng như tính năng ưu việt của chiếc tiêm kích thực hiện màn biểu diễn.

Cận cảnh tiêm kích Sukhoi Su-35 tại triển lãm hàng không Paris Air Show 2013 đã kết hợp các tuyệt kỹ nhào lộn khó nhất thành một màn biểu diễn làm mãn nhãn khách tham quan:

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.