Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: ‘Đại bàng’ Israel thâm nhập vào lãnh thổ Syria
Sunday, February 26, 2017 17:13
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Một đơn vị quân đội Israel được thông báo đã thâm nhập vào một khu vực giáp với biên giới phía bắc của Syria.

Đơn vị quân đội Israel, có tên gọi “Eagle” (Đại bàng) là một nhánh của lực lượng tình báo nước này đã thâm nhập vào một khu vực phía nam thuộc lãnh thổ Syria để thực hiện nhiệm vụ thu thấp thông tin tình báo.

Thông tin trên được kênh Channel 2 của Israel đăng tải, vị trí chính xác của đơn vị này không được tiết lộ nhằm đảm bảo an ninh. Đoạn video được kênh Channel 2 cho thấy phóng viên Israel Dani Kashmaru đã theo chân các binh sĩ đội Đại bàng trong một nhiệm vụ ban đêm.

Theo phóng viên Kashmaru, các hoạt động tương tự đã được triển khai một vài lần trong quá khứ. Các báo cáo cho biết đơn vị đặc nhiệm đã sử dụng các thiết bị nghe trộm tiên tiến để theo dõi giao tranh giữa quân đội Syria và các phe phái cực đoan trong khu vực.

Isral đã hỗ trợ về hậu cần và y tế cho một số lực lượng đối lập ở Syria, bao gồm Jabhat al-Nusra (hiện nay là Fatah al-Sham). Trước đó, các máy bay chiến đấu của Israel đã nhiều lần nhắm mục tiêu vào các vị trí của quân đội Syria với lý do ngăn chặn các vũ khí tinh vi của lực lượng vũ trang Hezbollah từ Lebanon.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.