Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Khủng bố IS kích hoạt bom tự sát cạnh nhóm binh sĩ SDF
Wednesday, February 15, 2017 6:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Video ghi lại khoảnh khắc kẻ đánh bom tự sát kích nổ quả bom trên người tại điểm đóng quân của một nhóm binh sĩ SDF ở Raqqa.

Ảnh: Daily Mail

Theo Daily Mail, tay súng IS trong video đã thành công một phần khi kích hoạt được quả bom và gây ra một vụ nổ lớn tuy nhiên đã không tiếp cận đủ gần để gây thương vong cho mục tiêu.

Đoạn video đăng tải vào ngày 14/02 được ghi lại tại Raqqa. Một số chiến binh thuộc lực lượng SDF đang tập kết gần một ngôi nhà thì kẻ đánh bom bất ngờ xuất hiện và kích nổ bom trên người. Một vụ nổ lớn xảy ra sau đó tuy nhiên không có thương vong nào xảy ra ngoài kẻ đánh bom đã thiệt mạng vì khoảng cách được ghi nhận là khá xa với các binh sĩ SDF.

Kẻ đánh bom tự sát bất ngờ xuất hiện gần vị trí của các binh sĩ SDF ở Raqqa.

Có thể thấy, các binh sĩ SDF khi đó đang đứng gần tòa nhà đã di chuyển ra sau chiếc xe bọc thép. Có thể họ đã được cảnh báo về sự tiếp cận của kẻ đánh bom tự sát đang lao tới.

Vụ nổ lớn xảy ra nhưng không gây thiệt hại cho các binh sĩ SDF.

Từ góc tòa nhà, một người đàn ông xuất hiện và ngay sau đó, vụ nổ lớn xảy ra ở ngay chỗ người này xuất hiện. Tuy nhiên, sau khi vụ nổ xảy ra, các binh sĩ SDF vẫn an toàn và dường như không có ai bị ảnh hưởng bởi vụ nổ.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.