Profile image
Tác giả: Đời mới
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Công ty mới của Mỹ về chăm sóc tóc đã đến Việt Nam
Tuesday, February 14, 2017 8:38
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

 

Công ty TNHH Asami cho ra mắt sản phẩm xịt dưỡng tóc tại Việt Nam

 

Công ty TNHH Asami là một công ty mới, một bộ phận của ngành công nghiệp chăm sóc tóc tại Mỹ. Dung dịch xịt dưỡng tóc Asami sẽ là sản phẩm đầu tiên của họ, sản phẩm sẽ được cho ra mắt và bán tại Việt Nam trong vài ngày tới.

Gần đây, thị trường đang bị bão hòa với các sản phẩm tương tự và sẽ không dễ dàng cho những công ty mới như Asami cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng cũ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất của Asami đang háo hức và cho rằng Dung dịch xịt dưỡng tóc của họ sẽ đạt được keets quar cao.

 

Như đề cập trên, Sản phẩm dạng lỏng và sẽ được bán trong chai 50 ml. Các thành phần chính như sau:

 

1. Axit Humic – củng cố tóc và kích thích sự tăng trưởng của tóc.

2. Bio comples từ rễ cây nhân sâm Panax Ginseng và Urtica Dioica – điều chỉnh chức năng nang và trung hòa những tác hại của môi trường.

3. Gel tái sinh – thấm sâu vào da và có tính chống dị ứng.

4. Dầu Burdock (chiết xuất từ rễ cây ngưu bàng), các vitamin và khoáng chất – giúp nuôi dưỡng da đầu và tóc rễ, loại bỏ kích ứng và khô da.

 

Các số liệu thống kê mô tả kích thước ước tính của thị trường chăm sóc tóc toàn cầu từ năm 2012 đến năm 2021 (https://www.statista.com/statistics/254608/global-hair-care-market-size/) cho thấy rằng, trong năm 2017, thị trường chăm sóc tóc toàn cầu được ước tính trị giá khoảng 85.3 tỷ USD. Công ty TNHH Asami hy vọng sẽ là một phần của số liệu thống kê này trong tương lai gần đây.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.