Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Máy bay Nga thả hàng viện trợ người dân bị IS vây hãm ở Deir Ezzor
Wednesday, February 15, 2017 17:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Các máy bay Nga và Syria đã viện trợ hàng tấn lương thực và nhu yếu phẩm cho người dân trong khu vực bị IS vây hãm tại Deir Ezzor.

Hơn 100.000 người dân trong các quận huyện được chính phủ kiểm soát ở Deir Ezzor đang tiếp tục cuộc sống cực khổ khi phải đối mặt với nạn đói và bị khủng bố IS vây hãm trong suốt 3 năm qua.

Trong khi các cuộc đụng độ ác liệt vẫn tiếp diễn ở khu vực xung quanh sân bay quân sự thành phố, các thành viên của tổ chức Trăng lưỡi liềm đỏ đang cố gắng phân phối thực phẩm được viện trợ bởi Chương trình lương thực thế giới của Liên Hiệp Quốc, do các máy bay Nga, Syria mang tới và thả xuống từ trên không.

Hiện nay, quân đội Syria đang đóng quân cách thành phố Deir Ezzor khoảng 200 km về phía tây, vòng vây của IS vẫn chưa thể phá vỡ trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, lực lượng vũ trang mở rộng của Iraq (PMU) cho biết sẽ tăng viện đến Deir Ezzor sau khi chiến dịch giải phóng Mosul và Tal Alfar kết thúc.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.