Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Quân đội Syria phản công phiến quân ở Daraa, tái chiếm nhiều khu vực
Thursday, February 16, 2017 5:04
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Một cuộc phản công các phiến quân thánh chiến đã được quân đội Syria phát động tại quận al-Manishiyah ở thủ phủ tỉnh Daraa.

Ngày 12/02, các tay súng phiến quân Hay’at Tahrir al-Sham đã phát động một cuộc tấn công lớn tại thành phố Daraa, nhắm mục tiêu các vị trí của quân đội Syria bên trong quận al-Manishiyah.

Trong ngày tấn công đầu tiên, các phiến quân thánh chiến đã không đạt được kết quả nào trước sự chống trả kiên cường của các binh sĩ chính phủ Syria. Tuy nhiên trong ngày thứ hai 13/02, phiến quân đã áp đảo và chiếm ưu thế khi chiếm được phần lớn quận al-Manishiyah trước khi đêm xuống.

Sau khi chiếm được các khu vực nói trên, phiến quân không đạt được thêm kết quả nào trong các cuộc tấn công tiếp theo vào quân đội Syria. Chủ yếu là do một lực lượng tiếp viện lớn cho quân chính phủ đã được triển khai đến quận al-Manishiyah từ thành phố Izra’a.

Ngày thứ tư 15/02, không để Hay’at Tahrir al-Sham tiếp tục tiến đánh phần đông bắc quận al-Manishiyah, quân đội Syria với sự hỗ trợ của lực lượng tiếp viện đã phát động phản công nhanh nhằm đảo ngược tình thế.

Đoạn video trên đây do al-Masdar News đăng tải, cho thấy cuộc tấn công của các binh sĩ Syria đang diễn ra quyết liệt tại quận al-Manishiyah. Theo thông tin mới nhất, một số khu vực phần lớn nằm ở phía đông quận đã được quân đội Syria tái chiếm từ tay phiến quân.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.