ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Tác giả: Cơ Duyên
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Midu và những câu chuyện ít người biết
Thursday, July 14, 2011 15:30
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Luôn hoàn thành các kì thi ở ĐH Kiến Trúc với điểm số khá cao, là cô chủ nhỏ của 1 shop thời trang và là người mẫu ảnh cho rất nhiều tờ báo. Gần đây, Midu còn tham gia điện ảnh với nhiều vai diễn ấn tượng.

Tự hỏi, cô gái với vóc người nhỏ bé này làm sao có đủ thời gian để hoàn thành nhiều việc như thế mà da dẻ thì lúc nào cũng trắng hồng, khuôn mặt lúc nào cũng rạng rỡ.

Midu và những câu chuyện ít người biết - Tin180.com (Ảnh 1)

- Chào Midu. Bạn “mất tích” bấy lâu nay đấy nhé…

- À, Midu vừa trở về từ Bảo Lộc. Đang tham gia đóng phim “Con Trai, Con Gái” nè!

- Phim mới hả Midu?

- Uhm, quay được khoảng 1/3 chặng đường rồi. Vui nhưng cũng vất vả lắm!

- Điều này thì khỏi phải nói. Nhưng vẫn thấy Midu rất là tươi tắn và tràn đầy sức sống. Mà vai diễn đó tên gì vậy Midu?

- Lục Bình, đóng cùng bạn Võ Thanh Hòa đó.

- Dự án này là mới nhất chưa?

- Chưa, còn một dự án mới hơn nữa. Midu đang học võ để chuẩn bị tham gia bộ phim điện ảnh đầu tiên, nhưng vì chưa có họp báo chính thức giới thiệu bộ phim, nên Midu xin được phép giữ bí mật thông tin bộ phim tới phút chót (cười).

- Học võ nữa à. Nghe hấp dẫn quá.

- (cười) Chắc mọi người thấy Midu dịu dàng, nữ tính không đánh đấm nổi đúng không? Thật ra Midu cũng mạnh mẽ và quyết đoán lắm đó.

Midu và những câu chuyện ít người biết - Tin180.com (Ảnh 2)

- Thế ngày bé, Midu có nghĩ lớn lên mình sẽ trở thành diễn viên không?

- Ngày bé Midu không hề nghĩ hay mơ ước trở thành diễn viên vì Midu nghĩ mình không đủ chuẩn (cười). Hồi nhỏ Midu thích làm tiếp viên hàng không. Lớn chút nữa thì thích làm cô giáo dạy văn. Sau đó thì mê vẽ và thời trang nên học thiết kế.

- Thế cơ duyên nào đã đưa Midu đến với nghệ thuật thứ 7?

- Một hôm, Midu nhận được điện thoại của chú Đạo diễn Lê Hoàng, chú bảo: “thấy hình cháu trên báo, chú muốn gặp cháu để thử vai”. Thế là Midu đến gặp chú ở một quán cà phê, chú vừa nhìn vừa phỏng vấn Midu rất nhiều. Hôm sau nữa, Midu lên thử vai và thế là Ngọc trong phim “Những thiên thần áo trắng” của Đạo diễn Lê Hoàng trở thành vai diễn đầu tiên của Midu.

Midu và những câu chuyện ít người biết - Tin180.com (Ảnh 3)

- Đi quay phim nhiều, Midu chăm sóc da như thế nào để da luôn trắng hồng thế?

- Midu rất coi trọng việc chăm sóc da. Dù rất bận rộn nhưng không dám quên vì phải chăm sóc và bổ sung “dưỡng chất” cho da để da luôn tươi tắn và trắng hồng như bạn thấy đấy.

- Một số bạn gái cho rằng thà “đen tự nhiên” còn hơn vì lo ngại kem dưỡng trắng có thể không tốt cho da, Midu có lời khuyên nào không?

- Midu hiểu lo ngại đó của các bạn vì Midu cũng từng nghe “truyền miệng” như vậy mà, nhưng nếu bạn chọn sản phẩm có uy tín thì bạn không lo đâu, tưởng tượng như mình cung cấp “chất bổ” cho làn da của mình vậy đó vì da mình phải chịu ảnh hưởng của môi trường rất nhiều.

- Cảm ơn Midu về buổi trò chuyện thân mật và những chia sẻ rất thú vị. Chúc cho Midu lúc nào cũng xinh tươi và gặt hái thêm nhiều thành công.

(Theo PLXH)

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.