ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Tác giả: Cơ Duyên
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Người yêu bỏ đi vì bạn trai quá nghe lời mẹ
Sunday, November 27, 2011 8:22
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Không thể chịu được cảnh bạn trai cứ hỏi ý kiến mẹ trước khi làm bất kỳ điều gì, một cô gái ở Trùng Khánh, Trung Quốc quyết định bỏ nhà ra đi để dạy cho người yêu một bài học.

Tờ Chongqing Evening News đưa tin, người phụ nữ 28 tuổi giấu tên và bạn trai 29 tuổi yêu và chung sống với nhau được 3 năm. Ngày 19/11, người đàn ông phát hiện bạn gái mình bỗng dưng biến mất mà không hiểu rõ nguyên nhân. Anh ta liền gọi điện cho đường dây nóng và cảnh sát tìm thấy bạn gái ở nhà ga Trường Thọ, Trùng Khánh.

Người yêu bỏ đi vì bạn trai quá nghe lời mẹ - Tin180.com (Ảnh 1)
(Hình minh họa)


“Bất kỳ khi nào chúng tôi mua thứ gì là anh ấy lại hỏi ý kiến của mẹ trước”, cô gái bực tức nói. Một lần nọ, họ muốn mua một chiếc giường và cô gái thích chiếc nệm mềm mại, nhưng chàng trai không đồng ý vì nói rằng “mẹ nói nằm nệm không tốt”. Vì thế họ đã cãi nhau về chuyện này. Lần khác, cô gái thích đi giày đế bệt cho thoải mái nhưng người bạn trai lại nhắc rằng, mẹ anh bảo phụ nữ đi giày cao gót sẽ quyến rũ hơn.

Cô gái cho hay mình rất khó chịu vì bạn trai cứ đưa lý lẽ của mẹ mà không nêu ra chính kiến của mình. “Tôi không thể chịu đựng thêm được nữa”, cô gái nói và thêm rằng, mình đã bí mật đi công tác mà không cho bạn trai biết. Người phụ nữ cho hay việc mình trốn đi là chỉ muốn dọa bạn trai và muốn người đàn ông thay đổi.

Trao đổi với Chongqing Evening News, người đàn ông cho biết cặp đôi này vừa giảng hòa sau khi có sự can thiệp của cảnh sát.

Theo chuyên gia hôn nhân Li Jinwei ở Trùng Khánh, có những người đàn ông “chưa lớn” như vậy vì hầu hết họ đều là con một trong gia đình. Từ nhỏ, họ đã được bố mẹ quá nuông chiều và khi lớn lên, họ cũng dựa dẫm nhiều vào phụ huynh.

Li khuyên rằng, những người phụ nữ nên kiên quyết từ chối yêu cầu bất hợp lý của các “cậu ấm” và khuyến khích họ nói ra ý kiến riêng của mình, nhằm giúp họ tạo sự tự tin trong cuộc sống và tránh dựa dẫm bố mẹ.

Theo BĐVN

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.