ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Tác giả: VNNews
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bảo vệ tài khoản Adsense chống các Nhấp chuột xấu và không hợp lệ
Friday, August 2, 2013 5:03
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Mẹo bảo vệ tài khoản Adsense chống các Nhấp chuột xấu và không hợp lệ

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào Google có thu nhập? Họ có một mạng lưới quảng cáo (gọi là Adsense) rất lớn giúp họ thu lại một khoản tiền khổng lồ và google cũng có thể chia sẻ một phần nhỏ doanh thu với các nhà xuất bản (những người đặt quảng cáo AdSense trên trang web của họ). Adsense là một hệ thống rất phức tạp, dành cho các nhà quảng cáo tin tưởng vào Google, và đầu tư tiền của họ với  google để giới thiệu sản phẩm của riêng mình. 

Google sẽ chia sẻ một phần nhỏ doanh thu cho các nhà xuất bản (các trang web cộng tác với họ). Bây giờ theo một cách cụ thể Google sẽ có các quy định để duy trì sự tin tưởng của các nhà quảng cáo, và để đảm bảo rằng các nhà xuất bản không ăn gian, hoặc sử dụng các phương pháp nhấp chuột vào quảng cáo để thu được nhiều tiền hơn của các nhà quảng cáo. Nhấp chuột như vậy có thể dẫn đến lệnh cấm tài khoản AdSense của bạn. Vì vậy, những gì bạn có thể làm để ngăn chặn một điều như vậy xảy ra, thậm chí nếu bạn không tạo ra bất kỳ nghịch ngợm trên quảng cáo của bạn?
Thật không may, điều này xảy ra là rất tệ hại. Bạn có thể không phải lúc nào cũng kiểm soát hoạt động nhấp chuột không hợp lệ trên blog của bạn. Thật vậy, có một số người xấu cảm thấy ghen tị hoặc bị đe dọa từ các blog khác, do đó, họ thực hiện hoạt động nhấp chuột không hợp lệ để hại bạn.

Đọc thêm »

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.