ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Nguồn: bongda.com.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bầu Đức cấm U19 Việt Nam nhận thưởng, VFF nói gì?
Wednesday, September 18, 2013 23:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.Hôm qua, bầu Đức lên tiếng yêu cầu các cầu thủ Học viện HAGL đang khoác áo U19 VN tại giải vô địch ĐNA không được nhận tiền thưởng từ VFF. “Lệnh cấm” này của bầu Đức vô tình đặt VFF vào tình thế khó ăn khó nói…

>> Ông bầu Đoàn Nguyên Đức: “Cấm cầu thủ U-19 nhận thưởng của VFF”
>> Đội U19 xả trại sau khi đoạt vé vào bán kết
>> U19 Việt Nam đá với Brunei bằng đội hình dự bị
>> Báo Indonesia: Mọi đối thủ đều sợ U19 Việt Nam

VFF từng nhiều lần bị báo chí và người hâm mộ chỉ trích khi khá “thờ ơ” trước thành công của các đội tuyển trẻ hay bóng đá nữ. Thưởng nóng gần như là một thông lệ, một liều doping với cầu thủ, sau những gì họ nỗ lực hết sức nhằm hoàn thành mục tiêu.

Lần này thì VFF rơi vào thế khó, khi bầu Đức yêu cầu các cầu thủ U19 VN không được nhận một xu nào từ VFF. Phát biểu trên báo chí ngày hôm qua, bầu Đức nhấn mạnh: “VFF có thưởng tôi cũng cấm cầu thủ nhận tiền. Tôi hiểu rất rõ gia đình của nhiều cầu thủ nhí ở quê nghèo lắm, mình có nhiều cách giúp đỡ cho gia đình bọn nhỏ, đâu nhất thiết phải thưởng nóng, thưởng nguội. Tôi cấm cầu thủ tuyệt đối đụng đến tiền, không đá banh vì tiền mà phải vì màu cờ sắc áo, vì trách nhiệm”.

VFF đang khó xử trong việc thưởng cho U19 VN

Với những phát biểu như này, rõ ràng các cầu thủ U19 VN sẽ phải nghe lệnh bầu Đức, còn VFF đang ở tình thế dở khóc dở cười.

Chẳng là sau màn trình diễn ấn tượng của U19 VN, VFF định trích một khoản để thưởng nóng cho toàn đội. Nhưng với tuyên bố của bầu Đức, VFF đang lưỡng lự không biết thế nào.

“Chúng tôi không thiếu tiền. Việc thưởng nóng cho những có gắng của đội tuyển là hoàn toàn phù hợp, được sự nhất trí cao của VFF. Hiện chúng tôi đang cân nhắc không biết nên thưởng hay không, bởi nếu thưởng thì có thể bầu Đức không nhận, mà không thưởng thì báo chí và dư luận lại chê trách”, một quan chức của VFF nói.

Trước đây, VFF thường thưởng khá hậu hĩnh cho đội U23 hay ĐTVN. Còn nhớ tại SEA Games 26, với thành tích vào bán kết, U23 VN đã được VFF hào phóng thưởng nóng 1 tỷ đồng. Còn trước chiến dịch chinh phục tấm HCV SEA Games năm đó, chính Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức cũng từng tuyên bố thưởng 500.000 USD nếu thầy trò HLV Falko Goetz đoạt HCV.

Lần này, nhiều người cho rằng, các cầu thủ còn rất trẻ và nếu mang tiền thưởng ra có thể sẽ làm hư các em. Đó là lý do mà bầu Đức cấm các cầu thủ của mình được nhận tiền thưởng, nhưng chắc chắn sẽ không để U19 VN phải thiệt sau khi thi đấu ấn tượng tại giải VĐ ĐNA.

>> Ông bầu Đoàn Nguyên Đức: “Cấm cầu thủ U-19 nhận thưởng của VFF”
>> Đội U19 xả trại sau khi đoạt vé vào bán kết
>> U19 Việt Nam đá với Brunei bằng đội hình dự bị
>> Báo Indonesia: Mọi đối thủ đều sợ U19 Việt Nam

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.