ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Nguồn: nhacvietplus.com.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bỏ mặc chồng tỷ phú Thu Minh nhí nhánh với Thanh Bùi
Wednesday, September 18, 2013 6:29
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Trong MV nhạc phim Âm mưu giày gót nhọn, Thu Minh và Thanh Bùi đã có những giây phút vô cùng tình tứ khi thực hiện ca khúc Cứ thế mà đi.

Thu Minh, Thanh Bùi nhí nhảnh hát OST ‘Âm mưu giày gót nhọn’

Nathan Lee bức xúc khi bị tố khoe của giúp Thu Minh

Bỏ mặc chồng tỷ phú Thu Minh nhí nhánh với Thanh Bùi

“Cứ thế mà đi” là tên ca khúc mới nhất do Thanh Bùi sáng tác. Đây cũng là nhạc phim chính của “Âm mưu giày gót nhọn”. Thanh Bùi cho biết, ngay sau khi viết xong phần nhạc, người anh nghĩ đến đầu tiên và duy nhất chính là ca sĩ Thu Minh.

http://media.nhacvietplus.com.vn//Upload/CMS/Nam_2013/Thang_9/Ngay_18/Images/WaterMark/thu1_thumb.jpg


Thu Minh thực hiện phần thu của mình ngay tại Praha, Cộng hoà Séc vì cô đang sống cùng chồng tại đây.  Hiện tại, phần MV của ca khúc đang được gấp rút thực hiện để ra mắt khán giả sớm nhất vào ngày 28/9.


 Thu Minh tình tứ ngả vào vai Thanh Bùi trong một cảnh quay chung của MV

Nhạc sĩ, ca sĩ Thanh Bùi – Ca sĩ Thu Minh – Diễn viên Kathy Uyên tạo dáng “nhí nhảnh” khi đang tham gia thực hiện MV cho ca khúc Cứ thế mà đi.Thanh Bùi cũng bật mí, Cứ thế mà đi cũng chính là dự án đầu tiên mà anh kết hợp với Huy Tuấn dù rằng cả hai quen biết đã từ rất lâu và rất muốn hợp tác cùng nhau. Trong MV, phần lời của ca khúc do Huy Tuấn thực hiện.

Âm mưu giày gót nhọn là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của đạo diễn Hàm Trần tại Việt Nam. Đây cũng là bộ phim đầu tiên mà Kathy Uyên tham gia với vai trò nhà sản xuất. 

 Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên khác như: Trúc Diễm, Yaya Trương Nhi, Phương Mai,  Petey“Majik”, Don Nguyễn… Phim dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 11/10.

Theo Kiến thức

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.