ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Nguồn: giadinh.net.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hương Giang chuyển giới giản dị vẫn xinh đẹp hút hồn
Wednesday, September 18, 2013 0:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Nữ ca sĩ chuyển giới Hương Giang một mình đến Phòng trà WE để luyện tập cho chương trình mới. Dù ăn vận giản dị với áo sơ mi, quần Jean, Hương Giang vẫn rất xinh đẹp và gợi cảm.

Giải thích lý do vì sao không có Hồng Phước đi cùng khi chính anh cũng tham gia chương trình, Hương Giang cho biết, người yêu có việc đột xuất nên không thể “hộ tống” cô đi tập như mọi khi.
Chương trình Hương Giang tham gia lần này là Đêm Thần Tượng 06- chương trình thường niên của phòng trà WE (TP HCM) đành cho giới trẻ. Chương trình được xem như một “món đặc biệt” để khán giả thay đổi không khí giữa các đêm nhạc tình với những tên tuổi hạng A như Khánh Hà, Tuấn Ngọc, Bảo Yến, Mỹ Tâm, Uyên Linh…
Đêm Thần Tượng 06 với chủ đề “Song ca” tiếp nối thành công của các show diễn trước đó. Những màn “đối đầu” đầy nghẹt thở sẽ được thể hiện qua các giọng hát đang được giới trẻ yêu thích hiện nay. Hương Giang – Hồng Phước, đôi tình nhân xuất thân từ chương trình Vietnam Idol sẽ hát lại ca khúc Mùa ta đã yêu từng làm mưa làm gió dạo trước.
Quán quân SMĐH 2012 Nguyễn Đình Thanh Tâm sẽ lần đầu tiên kết hợp cùng Đồng Lan. Hai cá tính âm nhạc khác biệt này sẽ cùng song ca trong ca khúc  “Sợ chết”, một sáng tác của chính Đồng Lan. Cả hai cũng đang ấp ủ việc thực hiện một minishow trong tương lai.
Á quân Vietnam Idol 2012, Hoàng Quyên dự kiến sẽ cùng song ca với Trúc Nhân một ca khúc của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Tuy nhiên, kế hoạch bị “lỡ” vào phút cuối vì chàng ca sĩ đi lưu diễn nước ngoài không về kịp. Hoàng Quyên cho biết cô sẽ “bù” cho khán giả WE bằng cách giới thiệu ca khúc mới nhất của mình, dự kiến sẽ ra mắt trong nay mai.
Chương trình còn có sự góp mặt của nhóm 365daband và JP Girl. 365 cho biết nhóm đã thăng bằng trở lại sau một khoảng thời gian dài cảm thấy thiếu hụt vì lên sân khấu với 4 thành viên. Hiện nhóm đang tích cực làm việc để giới thiệu các sản phẩm âm nhạc mới nhất đến với khán giả. Còn JP Girl lần đầu xuất hiện tại sân khấu Phòng trà WE, nhóm nhạc gồm hai cô gái tách ra từ X5 cũ chuẩn bị trình làng album đầu tiên trong sự nghiệp của mình.
Đêm Thần Tượng 06 diễn ra vào lúc 20h45 Thứ 5, ngày 19/9/ 2013 tại Phòng trà WE, TP HCM.
Hương Giang chuyển giới giản dị vẫn xinh đẹp hút hồn 1
Hương Giang ngày càng duyên dáng và nữ tính hơn
Hương Giang chuyển giới giản dị vẫn xinh đẹp hút hồn 2
Á quân Idol mùa thứ 4 Hoàng Quyên háo hức vì được đứng cùng sân khấu với cặp đôi Hương Giang- Hồng Phước. Sau Vietnam Idol, cả ba ít có dịp gặp gỡ, trò chuyện vì ai cũng bận bịu với những công việc riêng.
Hương Giang chuyển giới giản dị vẫn xinh đẹp hút hồn 3
Hương Giang chuyển giới giản dị vẫn xinh đẹp hút hồn 4
Hương Giang chuyển giới giản dị vẫn xinh đẹp hút hồn 5
Hương Giang chuyển giới giản dị vẫn xinh đẹp hút hồn 6
Hương Giang chuyển giới giản dị vẫn xinh đẹp hút hồn 7
Hương Giang chuyển giới giản dị vẫn xinh đẹp hút hồn 8
Hoàng Quyên sẽ song ca với Trúc Nhân
Hương Giang chuyển giới giản dị vẫn xinh đẹp hút hồn 9
Hương Giang chuyển giới giản dị vẫn xinh đẹp hút hồn 10
Đồng Lan sẽ song ca với Nguyễn Đình Thanh Tâm

T.H

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.