ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Nguồn: bongda.com.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Wikipedia đưa ‘báu vật’ bầu Đức vào thẳng chung kết
Wednesday, September 18, 2013 18:48
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.Hai trận bán kết giải U19 Đông Nam Á còn chưa diễn ra nhưng Bách khoa mở toàn thư Wikipedia tiếng Anh đã xếp U19 Việt Nam chơi trận chung kết với U19 Indonesia.

>> U19 Việt Nam kết thúc vòng bảng bằng 1 “séc tennis”
>> Bầu Đức đưa ‘báu vật’ sang Singapore chữa thương
>> HLV Guillaume Graechen: Báu vật của bầu Đức
>> Nỗi khổ của bầu Đức

Ngày mai (20/9), U19 Việt Nam mới bước vào trận bán kết gặp đội bóng nhì bảng A là U19 Lào, trong khi đó, U19 Indonesia gặp người hàng xóm đã dẫn đầu bảng A là U19 Đông Timor. Thế nhưng trang Bách khoa mở toàn thư Wikipedia tiếng Anh đã không ngần ngại xếp U19 Việt Nam gặp U19 Indonesia chơi trận chung kết vào ngày 22/9 tới. Còn hai đội U19 Lào và U19 Đông Timor được “bố trí” đá trận tranh hạng Ba.

Lịch thi đấu vòng knock-out được Wikipedia sắp xếp (Ảnh: chụp màn hình)

Về mặt nguyên tắc, Wikipedia không được “cầm đèn chạy trước ô tô” nhưng Wikipedia vẫn thỉnh thoảng bị can thiệp thô bạo như vậy từ phía những fan cuồng. Chính những lỗ hổng về quản trị nội dung của “cuốn từ điển bách khoa trên mạng” đã trở thành cơ hội để để các hacker thể hiện khả năng mà việc Messi bị bôi nhọ hay chuyện U19 Việt Nam gặp U19 Indonesia ở chung kết kể trên là ví dụ điển hình.

U19 Lào thực tế chẳng phải là đối thủ quá xa lạ với U19 VN. Trước khi hành quân sang Indonesia dự giải U19 Đông Nam Á, thầy trò HLV Graechen Guillaume đã đánh bại U19 Lào trong cả hai trận giao hữu lượt đi và về với tổng tỷ số 8-0 tại phố Núi Pleiku.

Trong khi đó, U19 Đông Timor dù có một giải đấu xuất thần khi giành vị trí nhất bảng A để vào bán kết thì vẫn không phải là đối thủ của đội chủ nhà U19 Indonesia.

Trận bán kết giữa U19 VN và U19 Lào sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh phát thanh của đài TP.HCM. Một số đài ở Việt Nam cũng đang thương thảo để mua quyền nối sóng trận chung kết U19 Đông Nam Á để phục vụ người hâm mộ.

Hai đội bóng được cho là gây thất vọng nhất vòng chung kết U19 Đông Nam Á 2013 là U19 Thái Lan và U19 Singapore. U19 Thái Lan kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 5/6 khi chỉ giành được 4 điểm sau 5 trận. Trong khi đó U19 Singapore xếp thứ 4/5 ở bảng A với 4 điểm sau 4 trận.

>> U19 Việt Nam kết thúc vòng bảng bằng 1 “séc tennis”
>> Bầu Đức đưa ‘báu vật’ sang Singapore chữa thương
>> HLV Guillaume Graechen: Báu vật của bầu Đức
>> Nỗi khổ của bầu Đức

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.