Profile image
Nguồn: phunutoday.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Block heels – những đôi giày đế thô tạo nên cơn sốt
Friday, October 4, 2013 19:06
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


(Xu hướng) – Những đôi giày gót nhọn lênh khênh đã trở nên nhàm chán với bạn? Hãy khám phá ngay mốt giày đế thô đang làm mưa làm gió mùa thu đông năm nay!

Block heels là tên gọi chung dành cho những đôi sandals hoặc giày cao gót đế thô – một kiểu giày với phần đế đúc vuông vắn, vững chãi. Mùa thời trang năm nay, những đôi giày đế thô đang dần “tiếm ngôi” và thay thế giày gót nhọn vốn quá quen thuộc với phái đẹp.

Với những biến tấu tinh tế, những mẫu giày đế thô vốn bắt nguồn từ xu hướng giày 1960s đã được sửa đổi, thiết kế lại cho bớt thô kệch và trở thành một xu hướng không thể bỏ qua.

Sự khỏe khoắn, thoải mái cũng như độ vững chắc mà giày Block heels mang lại khiến bạn gái có thể hoàn toàn tự tin sải bước trên giày cao gót mà không sợ trượt chân hay vấp ngã. Giày đế thô vô cùng thích hợp cho những quý cô yêu dịch chuyển mà vẫn thích làm đẹp.

Hãy khám phá những mẫu giày đế thô tuyệt đẹp để chuẩn bị cập nhật cho tủ giày mùa thu đông của mình nhé!

Hà Anh

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.