ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Tác giả: suckhoevadoisong.org
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Chết cười với loạt hình ảnh béo ục ịch của Ronaldo, Gareth Bale, Van Persie
Sunday, October 13, 2013 22:03
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Nếu như những cầu thủ như Ronaldo, Ozil hay Rooney bỗng nhiên tăng cân 1 cách chóng mặt thì trông sẽ ra sao?

Các cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới luôn phải tuân theo những chế độ dinh dưỡng hết sức chặt chẽ để sở hữu 1 thân hình cân đối. Vậy nếu như những ngôi sao này ăn uống 1 cách “thả phanh”, tăng cân chóng mặt thì hình dạng trông sẽ ra sao? 
Các chuyên gia về Photoshop mới đây đã chế ra những tấm hình của các siêu sao như Ronaldo, Van Persie, Ozil hay Rooney… trong bộ dạng béo phì và chia sẻ trên mạng. Ngay lập tức những tấm hình này đã khiến rất nhiều fan của trái bóng tròn phì cười. Sau đây hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh “béo phì” của các ngôi sao bóng đá.
Chết cười với loạt hình ảnh béo ục ịch của Ronaldo, Gareth Bale, Van Persie 1Cristiano Ronaldo với vòng 2 “khủng khiếp”, trái ngược hẳn với thân hình cân đối của anh ngoài đời.
Chết cười với loạt hình ảnh béo ục ịch của Ronaldo, Gareth Bale, Van Persie 2Nếu như Gareth Bale có hình dạng như thế này chắc chắn Real sẽ không bao giờ bỏ tiền ra mua anh…
Chết cười với loạt hình ảnh béo ục ịch của Ronaldo, Gareth Bale, Van Persie 3Với những “chế độ dinh dưỡng” như bia và bánh ngọt, dễ hiểu vì sao Van Persie lại thành ra như thế này.
Chết cười với loạt hình ảnh béo ục ịch của Ronaldo, Gareth Bale, Van Persie 4Andy Caroll nổi tiếng là 1 cầu thủ với thể hình to lớn nhưng nếu ăn uống thả phanh, trông anh còn… “kinh dị” hơn.
Chết cười với loạt hình ảnh béo ục ịch của Ronaldo, Gareth Bale, Van Persie 5Peter Crouch luôn ao ước mình có thể béo lên 1 chút để cân đối với chiều cao quá khổ của anh. Nhưng nếu béo quá mức như thế này thì cũng thật là không ổn chút nào.
Chết cười với loạt hình ảnh béo ục ịch của Ronaldo, Gareth Bale, Van Persie 6Tập luyện đến mấy nhưng với chế độ ăn uống như trong tấm hình, “Người không phổi” cũng sẽ biến thành… sumo.
Chết cười với loạt hình ảnh béo ục ịch của Ronaldo, Gareth Bale, Van Persie 7Wayne Rooney trong 1 bài tập thể dục sau khi anh bị… béo phì.
Chết cười với loạt hình ảnh béo ục ịch của Ronaldo, Gareth Bale, Van Persie 8Khuôn mặt vẫn như vậy nhưng cơ thể của Joe Hart đã không còn cân đối nữa qua các thủ thuật của photoshop.
Chết cười với loạt hình ảnh béo ục ịch của Ronaldo, Gareth Bale, Van Persie 9Luis Suarez trong trạng thái thừa cân nặng…
Chết cười với loạt hình ảnh béo ục ịch của Ronaldo, Gareth Bale, Van Persie 10John Terry của Chelsea nếu tăng cân quá đà thì sẽ trông ra như thế này.
Chết cười với loạt hình ảnh béo ục ịch của Ronaldo, Gareth Bale, Van Persie 11
Vòng 2 kinh hoàng của Mesut Ozil dưới góc biếm họa của bức tranh. try { $(“.clear”, $(“.content”)).each(function () { $(this).removeClass(“clear”); }); } catch (e) { }

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.