ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Top 10 mẫu xe ấn tượng nhất Chicago Auto Show 2013
Sunday, October 13, 2013 19:49
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Diễn ra sau NAIAS là một bất lợi nhưng Chicago Auto Show vẫn có những ưu thế riêng đáng để tự hào bởi từ lâu, triển lãm này được các hãng xe chọn để giới thiệu các mẫu xe gia đình và những chiếc xe bán tải mới.

Dưới dây là 10 mẫu xe ấn tượng nhất tại triển lãm Chicago Auto Show 2013:

10. Kia Optima Hybrid phong cách “siêu nhân”

Kia đã khá khôn khéo khi kết hợp với tạp chí Super Street và DC Comics để cho ra mẫu xe độc nhất vô nhị theo phong cách siêu nhân. Mặc dù khá bắt mắt nhưng có lẽ phong cách này chỉ hợp với những người yêu thích truyện tranh.

Tuy nhiên, điều đáng nói hơn cả chính là việc Kia sử dụng thông điệp “Chúng ta có thể trở thành anh hùng” để phát động chiến dịch cứu trợ người dân tại vùng Sừng châu Phi – nơi đang bị nạn đói hoành hành.

9. Kia Cross GT concept

Không quá khó để các hãng xe đối thủ nhìn ra âm mưu tấn công thị trường xe thể thao đa dụng cao cấp trong tương lai gần.

Theo Kia, Cross GT concept được trang bị hệ thống động cơ hybrid song song – một động cơ điện được đặt giữa động cơ V6 3.8L và hộp số 8 cấp, có khả năng sinh ra công suất kết hợp 400 mã lực.

8. Ford Fiesta ST GRC

Một chiếc xe thuộc dạng có tiền cũng không thể mua và lái. Bỏ qua phong cách trang trí ngoại thất bắt mắt, chắc chắn tất cả khách hàng sẽ phải bất ngờ bởi động cơ tí hon 4 xi-lanh 2.0L của nó có khả sinh ra công suất 550 mã lực.

7. Scion FR-S dành riêng cho đường đua

Tương tự như Ford Fiesta GRC, mẫu Scion FR-S sinh ra không phải để lăn bánh trên đường phố. Sở hữu một hàng dài danh sách các nâng cấp nó thực sự khiến cho dân mê tốc độ phải phát cuồng.

6. MOPAR’13 Dart

Chiếc xe thứ 4 của Chrysler qua tay MOPAR. Mặc dù sở hữu một thân hình nhỏ nhắn mẫu Dart này lại được trang bị rất tính năng đặc biệt như: hệ thống căn chỉnh vô lăng-số cải tiến, hệ thống treo thấp, hệ thống phanh cao cấp và ống xả thể thao…

5. Volkswagen Beetle GSR

Đây đây thực là con “bọ rùa” nhanh nhất từ trước đến nay. Vẫn sử dụng động cơ 4 xi-lanh 2.0L tăng áp tương tự như những chiếc Beetle thông thường nhưng mạnh hơn 10 mã lực.

Beetle GSR sẽ được bán ra vào mùa thu năm nay.

4. Ford Focus TrackSter

Một mẫu xe độ gần như từ đầu đến đuôi thế này có lẽ hợp với triển lãm SEMA hơn là xuất hiện tại một triển lãm đậm tính thực tế như Chicago.

Nhưng không sao, điều đáng nói hơn cả chính là việc nó được xây dựng trong thời gian chóng vánh đến mức mà ngay cả chính những người làm ra nó cũng chưa biết được chính xác khả năng của nó tới đâu.

3. 2014 Kia Forte bản 5 cửa

Kia thực sự khiến cho khách tham qua phải ngạc nhiên với thiết kế này. Không có nhiều điều để nói về bản tiêu chuẩn EX nhưng bản SX lại hấp dẫn với động cơ 4 xi-lanh 1.6L tăng áp công suất 201 mã lực.

2. Toyota Tundra đời 2014 hoàn toàn mới

Mẫu bán tải của Toyota thực sự khiến cho các đối thủ phải ít nhiều lưu tâm. Kiểu dáng hầm hố và không hề thiếu những nét chấm phá đậm chất Mỹ.

Toyota đang thực sự muốn thoát khỏi cái bóng của Ford và Chrysler tại phân khúc xe bán tải. Phiên bản đặc biệt Tundra 1794 ra đời để đối đầu với những chiếc bán tải hạng sang như Ford F-150 King Ranch và RAM Longhorn.

1. Chevrolet Cruze phiên bản diesel

Không trở nên mạnh mẽ hơn và cũng không hấp dẫn hơn nhờ những chỉnh sửa ở kiểu dáng. Chỉ đơn giản là Chevrolet đã có nước đi tuyệt vời khi mang đến cho khách hàng tại Mỹ tùy chọn phiên bản động cơ diesel của chiếc sedan cỡ nhỏ được ưa chuộng hàng đầu thế giới.

Hoàng Minh (Theo Autoguide)

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.