ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Nguồn: kienthuc.net.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Chè đựng trong túi nilon để được bao lâu?
Tuesday, November 5, 2013 1:36
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Đối với những loại chè để trong túi nilon (chè cân) thì không nên để quá 6 tháng. Đối với loại chè này, khi mua về tốt nhất nên cho vào hộp.

Hỏi: Chè đóng trong hộp thì có hạn sử dụng. Tuy nhiên, tôi thấy nhiều gói chè đóng trong túi nilon không ghi hạn sử dụng. Tôi muốn biết, hạn của những túi chè này là bao lâu? - Nguyễn Phúc Anh (Thường Tín, Hà Nội).

 Ảnh minh họa.

GS.TS Nguyễn Khắc Kính, Chủ tịch Hội KHCN Chè Việt Nam cho biết: Những loại chè đựng trong hộp thường có hạn sử dụng cao bởi đã được hút chân không, thường ít nhất khoảng 1 năm. Tuy nhiên, đối với những loại chè để trong túi nilon (chè cân) thì không nên để quá 6 tháng. Đối với loại chè này, khi mua về tốt nhất nên cho vào hộp. 
Trong trường hợp để trong túi nilon thì sau mỗi lần lấy chè phải buộc thật chặt. Nếu túi bị rách cần phải thay ngay túi khác để không bị không khí bên ngoài tràn vào gây hỏng chè và làm chè bay mất mùi.
PV (ghi)

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.