ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Tác giả: tampdm.soft
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Giá cho thuê văn phòng lên cao tại Bangkok do thiếu nguồn cung
Wednesday, November 20, 2013 1:02
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Trong chín tháng từ đầu năm 2013, không có tòa nhà văn phòng mới nào ra mắt thị trường, tuy nhiên, dự kiến khoảng 57.400 m2 sẽ được hoàn thành trong ba tháng cuối năm. Vùng ven đô phía Bắc Bangkok là khu vực phát triển cao ốc văn phòng nhiều nhất. Đến hết năm 2014, dự kiến địa phương này sẽ hoàn thành 182.000m2 văn phòng.

van phong cho thue len gia tai bangkok

Trong Q3-2013, giá thuê và tỷ lệ lấp đầy văn phòng có tăng nhẹ so với quý trước. Trong quý 4 năm nay, một tòa nhà văn phòng sẽ hoàn thành. Một số không gian của tòa nhà đã được các công ty ty đặt trước, không gian mới này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường.

Trong nửa đầu năm 2013, có nhiều không gian văn phòng đã được thuê, khiến tỷ lệ lấp đầy trung bình tăng đáng kể so với năm trước – đặc biệt ở khu vực trung tâm thương mại. Colliers cũng cho biết so với quý trước, tỷ lệ lấp đầy trung bình của quý 3 có tăng nhẹ. Giá cho thuê văn phòng cũng tăng mạnh từ đầu năm 2013 và vẫn tăng nhẹ ở một số khu vực.

Tại Bangkok, một số dự án lớn đang được quy hoạch phát triển trong tương lai ở một số khu vực quanh thành phố, như ngã tư Ladprao, khu vực gần nhà ga BTS Mo Chit, Suan Lum, Makkasan ComplexRama 4 – ngã tư Ratchadapoisek. Tất cả các dự án này bao gồm nhà ở, mặt bằng bán lẻ, và không gian văn phòng. Các dự án này sẽ thay đổi khu vực lân cận và nhiều khả năng tạo ra một trung tâm thương mại mới ở Bangkok.

 nguồn : http://dienthoaidocgiare.blogspot.com

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.