ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Nguồn: nhacvietplus.com.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Phương Mỹ Chi, Bùi Anh Tuấn lỡ hẹn liveshow Bài hát yêu thích tháng 12
Wednesday, November 20, 2013 21:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


TTVH

BTC chương trình Bài hát yêu thích vừa công bố danh sách các ca khúc sẽ trình diễn trong liveshow tháng 12. Đây là liveshow cuối cùng trước khi tìm ra ngôi vị cao nhất với nhiều ca khúc hấp dẫn, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ cho Bài hát yêu thích tháng 12.

Tham gia biểu diễn tại liveshow tháng 12 này, ngoài những cái tên quen thuộc như: Văn Mai Hương, Khánh Linh, Phạm Thu Hà, Quốc Thiên, Quang Hào, Nguyễn Minh Sang, nhóm Artista thì sự góp mặt lần đầu tiên của các ca sĩ trẻ như Cát Tường, Thanh Huyền, diễn viên Khương Ngọc…


Được biết, sau gần một tháng bình chọn, trong danh sách 10 ca khúc có lượt nghe nhiều nhất thuộc về Quê em mùa nước lũ (st: Tiến Luân) được thể hiện qua giọng hát của chị Bảy Phương Mỹ Chi. Với chất giọng ngọt ngào, da diết, trải nghiệm hơn so với tuổi lên 10, Phương Mỹ Chi đã làm mới ca khúc Quê em mùa nước lũ vốn đã quen thuộc với giọng hát của ca sĩ Hương Lan. Trong cuộc bình chọn bằng lượt nghe trên bảng đề cử tháng 12, ngay từ khi góp mặt, Quê em mùa nước lũ đã luôn có lượt nghe cao và nhanh chóng duy trì ở ngôi vị dẫn đầu với khoảng cách an toàn với các ca khúc phía sau.

 Phương Mỹ Chi, Bùi Anh Tuấn lỡ hẹn liveshow Bài hát yêu thích tháng 12
Bé Phương Mỹ Chi lỡ hẹn khán giả Bài hát yêu thích vào tối Chủ nhật vì bận.. thi

Ngoài ra, vị trí thứ 2 trên bảng đề cử lượt nghe tháng 12 là Chỉ còn lại tình yêu (biểu diễn: Bùi Anh Tuấn, sáng tác: Tiến Minh) với hơn 6.200 lượt nghe, chiếm 4,37% bình chọn. Tuy nhiên, trong danh sách biểu diễn lại thiếu vắng Phương Mỹ Chi và Bùi Anh Tuấn.

PV Thethaovanhoa.vn đã liên hệ với BTC chương trình và đại diện BTC cho biết: Có 3 đại diện có mặt trong biểu diễn liveshow tháng 12 của Bài hát yêu thích là: Phương Mỹ Chi, Bùi Anh Tuấn và Thanh Bùi. Tuy nhiên, khi BTC liên hệ với đại diện của bé Phương Mỹ Chi thì bé vướng lịch thi không ra Hà Nội được, Thanh Bùi có việc bận còn Bùi Anh Tuấn có lịch lưu diễn ở Nga.

Lieshow tháng cuối cùng của Bài hát yêu thích 2013 diễn ra vào 21h tối chủ nhật ngày 1/12/2013 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị – Hà Nội, trực tiếp trên kênh VTV3 – Đài THVN.

Theo

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.