ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Nguồn: nhacvietplus.com.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Phương Mỹ Chi trở lại show PSY nhí sau lùm xùm catse
Wednesday, November 20, 2013 4:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Phương Mỹ Chi sẽ tham gia show diễn Supershow Gangnam Style in Vietnam 2013 cùng với PSY Nhí, gia đình Mỹ Chi xác nhận.

Phương Mỹ Chi từ chối show của Psy nhí vì ‘cát sê không phù hợp’

 Phương Mỹ Chi may mắn hơn Psy nhí?

Sau chuyện lùm xùm chuyện cát-sê, Phương Mỹ Chi đã chính thức nhận lời tham gia show diễn Supershow Gangnam Style in Vietnam 2013 cùng với PSY Nhí. Mẹ Mỹ Chi xác nhận chị Bảy sẽ có mặt tại Hà Nội vào cuối tháng 11 để tham gia show diễn.

Phương Mỹ Chi trở lại show PSY nhí sau lùm xùm catse
Phương Mỹ Chi sẽ tham gia show diễn Gangnam Style


Trước đó, đại diện ngôi sao nhí Mỹ Chi cho biết cô bé hát dân ca này sẽ không góp mặt vào đêm nhạc với Psy nhí vì lý do “đơn vị tổ chức không chuyên nghiệp”, tự động hạ giá cát-sê của Phương Mỹ Chi vào giờ chót.

Cụ thể, theo tiết lộ của đơn vị tổ chức chương trình, mức cát-sê của đơn vị này đưa ra để mời Mỹ Chi là từ 50 đến 60 triệu, nhưng phía đại diện của chị Bảy đề nghị 100 triệu.
Sau một thời gian thương lượng, hiện tại hai bên đã thỏa thuận xong cát-sê hợp lý cho Mỹ Chi. Tuy không tiết lộ con số chính xác nhưng chắc chắn mức cát-sê của chị Bảy không hề nhỏ.

Phương Mỹ Chi trở lại show PSY nhí sau lùm xùm catse
Giấy khen của Mỹ Chi


Cùng với việc xác nhận Mỹ Chi tham gia show diễn với PSY nhí, gia đình Mỹ Chi cũng cho biết, Mỹ Chi mới được Trường Tây Úc tặng giấy khen vì đã tích cực tham gia hoạt động văn thể mỹ của trường.
Theo dự kiến, chương trình Vũ điệu Gangnam Style in Vietnam 2013 sẽ diễn ra ngày 30/11, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội), và ngày 28/12 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài sự góp mặt của Phương Mỹ Chi, cậu bé gốc Việt đình đám Hwang Min Woo, Quán quân The voie kids Quang Anh còn có sự tham gia của các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thanh Thảo, ca sĩ hải ngoại Quang Hiếu…

Theo Kiến Thức

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.