ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Nguồn: chaobuoisang.net
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
‘Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h’: Giữ lửa đam mê
Tuesday, December 3, 2013 9:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


(Thethaovanhoa.vn) – Trở về nước làm giám khảo chính lần thứ hai cho chương trình, Nam The Man rất bất ngờ trước sự phát triển đến chóng mặt của tâng bóng nghệ thuật tại Việt Nam. Nhà vô địch thế giới môn thể thao này chia sẻ “Những cuộc thi tầm vóc của Clear Men đã mang lại sự phát triển mạnh cho tâng bóng nghệ thuật. Các thí sinh đã thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính đúng chất đàn ông Clear Men qua môn thể thao này”.

Sau 4 năm, sự trở lại của cuộc thi tâng bóng nghệ thuật đã lớn hơn rất nhiều về quy mô lẫn tầm vóc, tiền thưởng. Đặc biệt, “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” còn gây ấn tượng mạnh với mọi người qua hình thức thi theo nhóm. Đây là sự khác biệt mà theo thống kê, chưa có cuộc thi tâng bóng nghệ thuật nào trên thế giới làm được điều này.

Trong đêm chung kết 16/11 vừa qua, các đội chơi đã trải qua quá trình chọn lọc khắt khe và tất cả đều cho thấy họ là những tương lai của tâng bóng nghệ thuật Việt Nam. Những bài trình diễn khẳng định phong cách nam tính đầy mạnh mẽ. Các đội chơi đều thể hiện tốt phong độ trên sân khấu trước sự cuồng nhiệt của hơn 10.000 CĐV. Có được điều này là bởi các đội chơi đã biết duy trì cái đầu lạnh trên nền tảng mái tóc chắc khoẻ sạch gàu. Các thí sinh đã thể hiện người đàn ông đích thực của Clear Men sẽ không bao giờ từ bỏ ước mơ, luôn đam mê chinh phục.

Trong đêm chung kết, rất khó khăn để Nam The Man và hai giám khảo Long Vũ, Anh Tuấn chọn ra đội chơi xuất sắc nhất. Nhưng cuối cùng, bằng phong độ đỉnh cao, sự tự tin, mạnh mẽ, đồng đều và phá cách, đội chủ nhà Sài Gòn Team đã thuyết phục hơn 10.000 CĐV bằng chức vô địch đầy xứng đáng. Theo Nam The Man: “Chức vô địch của Sài Gòn Team năm nay có sự tiếp sức không nhỏ của rất đông CĐV nhà. Bản thân cái tên Sài Gòn Team đã tiếp thêm sự hưng phấn, tự tin cho họ bởi sự cổ vũ của các CĐV Sài Gòn. Ngoài ra, ban giám khảo đánh giá cao khả năng phối hợp nhuần nhuyễn của cả đội chơi bên cạnh những yếu tố sáng tạo, phá cách, nam tính mạnh mẽ trong bài thi”.

Không chỉ được sảng khoái cùng mùi hương Clear Men lan tỏa suốt chương trình hòa quyện với những bài thi ấn tượng của 8 đội chơi, các CĐV rất hồ hởi vì đội chủ nhà đã giữ được chiếc Cúp danh giá nhất cuộc thi ở lại sân nhà. Niềm vui còn nhân lên nữa cho CĐV với phần trình diễn Rock xuyên màn đêm của các ca sĩ, nhóm nhạc Rock hàng đầu Việt Nam.

Sự phấn khích không ngừng mà BTC cuộc thi đem lại cho hơn 10.000 CĐV trong đêm chung kết đã nói hết thành công của “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h”. Ở góc độ chuyên môn, đây chắc chắn là một cú hích khơi dậy đam mê bất tận cho những người trẻ yêu thích môn thể thao sáng tạo, mạnh mẽ này. Có thể trong tương lai gần, Nam The Man sẽ mở lò tâng bóng nghệ thuật tại Việt Nam. Ngoài ra, nhãn hàng Clear Men cũng sẽ duy trì những cuộc thi tầm vóc như “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” để truyền tải tinh thần sảng khoái, mát lạnh, sạch gàu 24h cho những người đàn ông mạnh mẽ, đam mê chinh phục mọi thử thách.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng của “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” đêm chung kết:

Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h: Giữ lửa đam mê

8 đội chơi xuất sắc nhất “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h”

Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h: Giữ lửa đam mê

Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h: Giữ lửa đam mê

Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h: Giữ lửa đam mê

Màn trình diễn ấn tượng của các thí sinh đêm chung kết

Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h: Giữ lửa đam mêBGK đắn đo chọn đội giỏi nhất đêm chung kết

Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h: Giữ lửa đam mêGiây phút nâng cúp vô địch của Sài Gòn Team

Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h: Giữ lửa đam mêSài Gòn Team nhận 200 triệu đồng tiền thưởng, tương ứng chuyến đi Tây Ban Nha

Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h: Giữ lửa đam mêĐại nhạc hội Rock xuyên màn đêm hấp dẫn hàng vạn CĐV

Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h: Giữ lửa đam mêBleack Infinity sôi động đốt cháy sân khấu

Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h: Giữ lửa đam mê

Sự cuồng nhiệt của các CĐV khiến BTC có thể duy trì cuộc thi này trong những năm kế tiếp

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.