ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Nguồn: ngoisao.net
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Trực tiếp chung kết The Voice
Sunday, December 15, 2013 7:36
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


thí sinh Thảo My, Cát Tường, Hà My và Hoàng Tôn cùng cạnh tranh để giành danh hiệu Quán quân cuộc thi mùa thứ hai. 

Mặc dù 21h15 tối nay (15/12), đêm chung kết The Voice mùa thứ hai mới chính thức diễn ra nhưng từ 20h, khán giả đã đến chật kín Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM). Fans của 4 thí sinh Thảo My, Cát Tường, Hoàng Tôn và Hà My được phân chia ngồi ở 4 khu vực của nhà thi đấu. Họ không ngừng gọi tên các thí sinh khiến không khí khán phòng trở nên sôi động. Ban tổ chức yêu cầu khán giả chỉ vỗ tay chứ không được sử dụng bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào để hạn chế tiếng ồn, ảnh hưởng đến chương trình.

the-voice1.jpg

Nhà thi đấu Nguyễn Du chật kín khán giả trong đêm chung kết The Voice.

Mở màn đêm chung kết, Hương Tràm, Đinh Hương, Xuân Nghi, Kiên Giang – top 4 của The Voice mùa đầu tiên và Terry Mcdermott (Á quân The Voice Mỹ mùa thứ ba) cùng mang tới không khí Noel bình an với chùm liên khúc Silent Night, Holy Night, When Christmas Comes To Town.

Sau 7 tháng phát sóng, The Voice 2013 sắp khép lại với cuộc tranh tài của 4 thí sinh: Vũ Thảo My, Vũ Cát Tường, Hà My và Hoàng Tôn. Những gương mặt này đã vượt qua hàng nghìn thí sinh cả nước ở vòng sơ khảo và tham gia các vòng thi gay cấn Giấu mặt, Đối đấu, Đo ván và 10 đêm liveshow. Trong số 4 ứng viên, Vũ Thảo My của đội Đàm Vĩnh Hưng là giọng ca nhỏ tuổi nhất. Cô mới 17 tuổi nhưng lại sở hữu tiếng hát đầy nội lực và mạnh mẽ. Riêng đội của Hồng Nhung, Vũ Cát Tường với cá tính âm nhạc riêng biệt không chỉ được chị Bống ưu ái mà cũng giành được cảm tình của đông đảo công chúng. Hoàng Tôn trong đội Mỹ Linh lại có phong cách hiện đại, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ. Còn Hà My của đội Quốc Trung với kinh nghiệm 10 năm đi hát nên có cách xử lý ca khúc khá điêu luyện. 

Hàn Quốc Việt – Quỳnh Như

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.