ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Ngắm nội thất trên chuyên cơ của tổng thống Putin
Monday, January 6, 2014 19:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Tổng thống Nga Putin đã đáp chuyên cơ tới Chita để đón các nạn nhân lũ lụt tới Khabarovsk tham gia tiệc mừng năm mới.

Trong suốt chuyến bay đến Khabarovsk, tổng thống Nga thưởng thức trà và trò chuyện với các thành viên trong gia đình này. Ông còn tặng cho cậu con trai út 6 tuổi của họ một chiếc xe đồ chơi điều khiển từ xa.

Những hình ảnh được công bố cho thấy toàn bộ nội thất bên trong chuyên cơ sang trọng của người đứng đầu nước Nga.

Ngắm nội thất trên chuyên cơ của tổng thống Putin - Ảnh 1 Ông Putin đã quyết định đón năm mới ở Khabarovsk cùng với 280 vị khách là các nạn nhân của trận lũ lụt mạnh nhất 120 năm qua tại Nga xảy ra hồi mùa hè năm ngoái ở vùng Viễn Đông. Ngắm nội thất trên chuyên cơ của tổng thống Putin - Ảnh 2 Hôm 31/12/2013, ông Putin lên đường tới Khabarovsk và ra lệnh máy bay hạ cánh xuống Chita để đón gia đình cô Irina vì ngôi làng họ sống cách Khabarovsk rất xa, họ gặp khó khăn khi di chuyển. Ngắm nội thất trên chuyên cơ của tổng thống Putin - Ảnh 3 Ông Putin và gia đình cô Irina có buổi trò chuyện thân mật trên chuyến bay.  Ngắm nội thất trên chuyên cơ của tổng thống Putin - Ảnh 4   Tổng thống Putin cùng gia đình Irina thưởng thức trà và bánh. Ngắm nội thất trên chuyên cơ của tổng thống Putin - Ảnh 5 Món quà năm mới ông Putin tặng cậu bé 6 tuổi.

Ngắm nội thất trên chuyên cơ của tổng thống Putin - Ảnh 6

Linh An

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.