ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Tác giả: yellow_lotus
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Quả bom vẫn nằm im sau 8 tháng “lộ thiên”
Monday, March 24, 2014 23:10
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.Quả bom bị phát hiện từ tháng 7-2013 nhưng đến nay vẫn chưa được di dời mặc dù người dân đã báo cáo cho chính quyền địa phương.

Từ tháng 7-2013, người dân thôn 6, xã Đắk Ru, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông phát hiện một quả bom chưa nổ nằm trong rẫy điều ở cuối bờ suối. Khu vực này thường xuyên có người qua lại chăm sóc điều, cao su, cách đó chưa đầy 100m còn có một hộ gia đình sinh sống.

Quả bom vẫn nằm trơ trơ sau 8 tháng bị phát hiện

Quả bom vẫn nằm trơ trơ sau 8 tháng bị phát hiện

Sau khi phát hiện quả bom, người dân lập tức báo cho cơ quan chức năng. Sau đó, chính quyền địa phương đã cử người vào khảo sát thực địa, đồng thời xác nhận vị trí chính thức của quả bom rồi tiến hành rào chắn, lắp đặt biển báo nguy hiểm. Sau đó, báo cáo lên cơ quan quân sự huyện, tỉnh để có hướng xử lý. Tuy nhiên từ đó đến nay, quả bom vẫn chưa được xử lý, còn các biển báo đã bị hư hại, không còn có tác dụng giúp người dân phòng tránh.

Quả bom nằm đó khiến người dân địa phương luôn cảm thấy lo lắng, nơm nớp lo sợ mỗi khi đi qua  khu vực này.

 

Nguồn: Báo NLD

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.