ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Tác giả: huy89hd
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Top ứng dụng tốt và chức năng của chúng
Monday, April 7, 2014 1:50
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


1. Trình duyệt Firefox
Firefox một trình duyệt giành cho web giường như đãng quá quen thuộc với máy tính, khi được cài firefox bạn sẽ lướt web nhanh hơn, hỗ trợ download, đó là trên máy thế còn trên điện thoại thì sao?
Hiện firefox đã ra mắt phiên bản giành cho điện thoại “tải firefox cho android

Các tính năng của Firefox android

 • Tiện ích: Tùy chỉnh trình duyệt web của bạn chỉ là cách bạn thích nó với tiện ích bao gồm cả quảng cáo , chặn , quản lý mật khẩu , và nhiều hơn nữa
 • Awesome Screen : Trình duyệt Android của Firefox giữ tất cả mọi thứ được tổ chức , do đó bạn không cần phải .
 • Đọc chế độ : Tự động chuyển đổi các bài viết lộn xộn và những câu chuyện thành xinh đẹp , dễ đọc các trang ngay trong trình duyệt của bạn
 • An ninh : Giữ duyệt web của bạn an toàn và riêng tư . Kiểm soát tính riêng tư, bảo mật của bạn và bao nhiêu dữ liệu bạn chia sẻ trên web.
 • Sync : Đồng bộ hóa các tab Firefox máy tính để bàn , lịch sử , đánh dấu, và mật khẩu cho tất cả các thiết bị của bạn và sắp xếp duyệt web của bạn
 • Mobile Video : Trình duyệt Android của Firefox là hoàn hảo cho video di động, và có hỗ trợ video di động cho một loạt các định dạng video bao gồm H.264
 • Màn hình Awesome trang web yêu thích của bạn tự động sắp xếp vào một , dễ đọc trang
 • Awesome Bar : Firefox học từ bạn khi bạn duyệt , vì vậy bạn không phải lãng phí thời gian tìm kiếm một trang web. Tìm kiếm Top Sites, Bookmarks của bạn , và lịch sử , và Firefox sẽ giúp bạn tìm các trang web mà bạn đang tìm kiếm , với ít hoặc không gõ.
 • Nhanh: Hãy đi thẳng vào internet nhanh hơn, với khởi động nhanh và thời gian tải trang
 • HTML5 : Kinh nghiệm các khả năng không giới hạn của Internet di động với sự hỗ trợ cho HTML5 và các API Web

2. Photoshop android phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại
Công cụ có trong Photoshop Android
- Layer: Tương tự bản dành cho PC, tải photoshop cho Android cũng hỗ trợ xử lý dựa trên lớp ảnh (layer) để người dùng sáng tạo.- Selection Tool: Chọn lựa các vùng ảnh, thêm hoặc xóa vùng ảnh, phối hợp vận dụng với lớp ảnh. Touch còn có chức năng “Refine Edge” dùng để chọn lọc những vùng ảnh khó chọn nhất như tóc.

Hiệu chỉnh tông màu sắc: Cho phép chỉnh tông màu cho toàn ảnh hay từng lớp ảnh hoặc mỗi phân vùng ảnh được chọn.
Text: Sáng tạo với ký tự cũng là chức năng cần có, kèm theo các hiệu ứng cơ bản như đổ bóng, ẩn mờ…
Effect and Filter: Đây là thành phần chức năng không thể thiếu với Photoshop. Phiên bản phần mềm photoshop android cũng chứa đựng những hiệu ứng và bộ lọc cơ bản, hơn nữa, người dùng có thể kết hợp với bộ cọ vẽ (brush) để tạo nét riêng khi xử lý ảnh hoặc vẽ tranh ngay trên tablet.

Sự xuất hiện của phần mềm photoshop cho android đem đến cho người dùng nhiều tùy chỉnh cao cấp cho việc chỉnh sửa ảnh ngay trên smartphone với sự trợ giúp của các bộ lọc, các lớp hình ảnh… Chắc chắn, Photoshop android sẽ có thể giúp người dùng thỏa mãn sức sáng tạo với các bức ảnh mọi lúc, mọi nơi trên chiếc smartphone của mình.
3. Ứng dụng Viber gọi điện nhắn tin, miễn phí
Bạn là người hay sử dụng điện thoại? Bạn hay nhắn tin cho bạn bè? Bạn hay gọi điện trò chuyện tâm sự? Bạn rất muốn là điều đó thường xuyên nhưng do chi phí hạn hẹp, cước viễn thông ngày 1 tăng nên bạn không thể làm được điều đó. Nhưng giờ bạn đừng lo đã có ứng dụng tải viber cho android giúp bạn dễ dàng làm việc đó mà chi phí chỉ là 0 đồng

Những tính năng tuyệt vời của Viber

 • Đồng bộ danh bạ điện thoại di động ,gọi điện cho bạn bè có sử dụng phần mềm có trong danh bạ miễn phí ( sử dụng wifi hoặc 3G)
 • Tin nhắn hình động bạn có thể gửi thỏa thích với kho tin nhắn cực kỳ lớn .
 • Đồng bộ danh bạ với các ứng dụng khác .
 • Tính năng nhắn tin có định vị bị trí người nhắn tin
 • Tải viber có cộng đồng người dùng trên 70 triệu người và hỗ trợ 60 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.