ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Nguồn: bongda.com.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Milan tiếp tục tin vào công thần Abbiati
Wednesday, May 21, 2014 5:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


(BongDa.com.vn) – Trong những năm gần đây, Milan không biết đã chào tạm biệt bao nhiêu công thần. Nhưng có một vị trí vẫn không thay đổi mang tên Christian Abbiati.

>> Thủ thành Abbiati dự tính giải nghệ tại AC Milan
>> Abbiati trở lại trong khung gỗ của Milan
>> Chữ tín và lòng trung thành trong bóng đá
>> Chính thức: Milan gia hạn hợp đồng với Abbiati

Mới đây, ban lãnh đạo Milan quyết định gia hạn hợp đồng với thủ môn Christian Abbiati thêm một năm nữa, theo đó nhiều khả năng nhiệm vụ trấn giữ khung thành đội nhà trong mùa giải tới vẫn được giao cho ngôi sao người Ý.

 

Abbiati năm nay đã 36 tuổi và chuẩn bị sang tuổi 37 sau đây 2 tháng. Việc được Milan giữ chân cũng đồng nghĩa anh được dự đoán sẽ kết thúc sự nghiệp trong màu áo Rossoneri.

Được biết, Abbiati bắt cho Milan từ năm 1998 đến nay, nhưng không phải lúc nào cũng được giữ vị trí thủ thành số 1 khi từng bị đẩy sang Juventus, Torino và Atletico Madrid theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, từ sau lần trở lại San Siro từ sân Calderon hồi năm 2008, Abbiati đã giành trọn niềm tin nơi CLB khi giữ vai trò là thủ thành số 1 trong khung gỗ đội nhà.

Ở mùa giải vừa qua, Milan dù thi đấu không tốt nhưng Abbiati vẫn là một trong những điểm sáng hiếm hoi của đội bóng áo sọc đỏ đen giữ được phong độ ổn định. Chính điều này đã giúp anh tiếp tục có cơ hội được phục vụ Milan.


>> Thủ thành Abbiati dự tính giải nghệ tại AC Milan
>> Abbiati trở lại trong khung gỗ của Milan
>> Chữ tín và lòng trung thành trong bóng đá
>> Chính thức: Milan gia hạn hợp đồng với Abbiati

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.