ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Tác giả: kyniem1704
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nokia XL chốt thời gian lên kệ với giá 4 triệu
Wednesday, May 21, 2014 20:50
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Theo một đại lý bán lẻ Tai Ch play lớn, Nokia XL sẽ bán ra giữa tháng 6 tới. Đó có thể sẽ là thời điểm Nokia cho giới thiệu mẫu Lumia 930 tại Việt Nam.

Nokia XL – sản phẩm có màn hình lớn nhất trong bộ 3 X-Series sẽ có giá chính thức là 4 triệu đồng. Thông tin nói trên vừa được xác nhận bởi một đại lý lớn tại Việt Nam. Cũng theo đại lý này, Nokia XL Tai game candy Crush sẽ lên kệ vào giữa tháng 6, thay vì đầu tháng như một số thông tin gần đây.

Giống như Nokia X và X+, Nokia XL dùng một phiên bản hệ điều hành tùy biến sâu từ Android 4.1 Jelly Bean. Thiết kế của máy cũng không thay đổi so với 2 phiên bản màn hình nhỏ hơn. Tuy nhiên, XL lại được mong đợi hơn nhiều bởi ngoài màn hình lớn, các thông số kỹ thuật của máy cũng ấn tượng hơn chứ không hạn chế như Nokia X hay X+.

Cụ thể, Nokia XL dùng chip xử lý Zing mp3 Snapdragon S4 tốc độ 1 GHz, RAM 768 MB và dung lượng lưu trữ trong 4GB. Máy dùng camera sau 5 megapixel, có tính năng tự động lấy nét (so với 3 megapixel, không lấy nét tự động trên Nokia X) và camera trước 2 megapixel.

Mức giá 4 triệu đồng của Nokia XL tại Việt Nam chưa được xem là hấp dẫn bởi tại hàng loạt thị trường Trung Đông và châu Phi, giá bán của model này chỉ tương đương 150 USD. Bên cạnh đó, người dùng Việt Nam cũng đang có trong tay nhiều lựa chọn hấp dẫn ở mức giá 4 triệu đồng như BlackBerry Z10, HTC 8X hay Motorola Moto G.

Tháng 6 cũng sẽ là thời điểm Nokia giới thiệu mẫu điện thoại cao cấp nhất – chiếc Lumia 930 chạy Windows Phone – tại thị trường Việt Nam.

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.