ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Tác giả: baolong001
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Lưu ý khi sử dụng máy massage cầm tay
Thursday, June 19, 2014 2:22
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Khi cơ thể mệt mỏi, và bạn là người bận rộn không có thời gian và điều kiện đến các điểm trị liệu. Thật tiện dụng khi bạn có thể sử dụng thiết bị máy massage cầm tay ngay tại nhà mà mang lại hiệu quả tốt không kém gì việc bạn đến các điểm trị liệu, thậm trí chúng cũng có tác dụng tương tự như người khác massage cho mình vậy.

Một số lưu ý khi sử dụng máy massage cầm tay

Dưới đây là một số lưu ý để bạn sử dụng các loại máy massage đúng cách và đạt hiệu quả cao nhất.

Các loại máy massage như: máy massage cầm tay 7 đầu khi sử dụng không nên dùng quá lâu, khoảng 20 phút/lần, như vậy động cơ tạo rung bên trong sẽ hoạt động bền bỉ hơn.

Đối với những loại búa đập đầu gai hoặc cao su mềm không nên “thử nghiệm” trên các mặt phẳng cứng như nền nhà hoặc tường sẽ làm hỏng đầu đập.

Máy massage cầm tay cũng kén người sử dụng… Người mắc bệnh tim, bị bong gân, thấp khớp không được sử dụng vì tác dụng của búa đập có thể làm tổn thương ngược lại.

Máy massage cầm tay 10 đầu chỉ có tác dụng thư giãn trong khoảng thời gian ngắn, không nên lạm dụng vì những tác động của máy thường âm thầm chứ không xuất hiện ngay để người sử dụng nhận biết.

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.