ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Tác giả: kyniem1704
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Sony Xperia Z3 lộ cấu hình cũ kỹ
Wednesday, July 23, 2014 20:02
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Nếu đúng như những thông tin mới rò rỉ, Xperia Z3 gần như Tai Mobogenie không có điểm gì mới về cấu hình so với các sản phẩm thế hệ trước.

Không giống hầu hết các đối thủ hiện nay, Sony làm mới dòng smartphone cao cấp của mình 2 lần mỗi năm. Có thể, hãng điện thoại Nhật Bản đã sẵn sàng cho ra mắt thế hệ thứ 4 của dòng smartphone Xperia Z.
Sau hình ảnh rò rỉ cách đây không lâu, @evleaks vừa tiết lộ một số thông tin không mong đợi dành cho tín đồ dòng Xperia về cấu hình của Xperia Z3.

Hình ảnh về Xperia Z3 từng rỏ rỉ tại Trung Quốc.

Theo nhân vật nổi danh này, Sony Xperia Z3 sẽ có tên mã D6653, trang bị màn hình 5,15 inch Full HD, gần như tương đồng với màn hình 5,2 inch trên Xperia Z2. Dòng chip xử lý trên Xperia Z3 vẫn là Snapdragon 801, tốc độ 2,4 GHz, đồ họa Adreno 330. Theo đó, thông tin Sony bỏ qua chip xử lý Snapdragon 805 để lên thẳng chip 810 trong năm 2015 là chính xác.
Ngoài ra, máy còn trang bị camera sau 20,7 megapixel, ống kính G. Điều này đồng nghĩa với việc, camera của Z3 hoàn toàn không khác biệt so với thế hệ trước. Nếu tin đồn là chính xác, Z3 sẽ là smartphone thứ 4 của Sony trang bị cùng một loại cảm biến, bên cạnh mẫu Z1, Z1 Compact và Z2.
Chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của Sony có RAM 3GB, dung lượng 16GB. Ở thời điểm hiện tại, Xperia Z3 được cho là chạy Android 4.4 KitKat nhưng không loại trừ khả năng, máy sẽ tích hợp Tai game candy crush sẵn Android L khi bán ra thị trường.
Sony Xperia Z3 được kỳ vọng sẽ ra mắt trong tháng 9 tại triển lãm IFA.

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.