ĐĂNG TIN
logo
Online:
Visits:
Stories:
Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Các học viên Pháp Luân Đại Pháp Việt Nam, hãy cảnh giác!
Saturday, August 2, 2014 20:20
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.


Tôi đọc lại bài báo nói xấu vừa qua, thì nhận thấy đây có thể là một cái bẫy. Các học viên Pháp Luân Đại Pháp ở Việt Nam, hãy cảnh giác.

Năm 1999, chỉ có một phần nhỏ trong nội bộ đảng là theo Giang Trạch Dân muốn ra lệnh đàn áp. Sự kiện Trung Nam Hải 25-4-1999 đã cho nhóm này một cái cớ để thuyết phục phần còn lại, nhờ cách mô tả Pháp Luân Đại Pháp như là gì đó “nguy hiểm” vì rất đông và thoát khỏi kiểm soát của đảng và có uy hiếp đối với đảng. Bản thân các đệ tử tham gia sự kiện này không có ý đó, nhưng sự kiện đó đã trở thành “bằng chứng” để cho Giang thuyết phục những người trong đảng, từ đó dẫn đến lệnh đàn áp Pháp Luân Công.

Bài báo số 29 báo Đời Sống và Pháp Luật, theo tôi nhìn nhận, thì không chỉ đơn thuần là vu khống nói xấu Pháp Luân Đại Pháp, mà đồng thời cũng bịa đặt chứng cớ chế tạo mâu thuẫn giữa Pháp Luân Đại Pháp với cộng đồng Phật giáo:

- bịa đặt rằng Pháp Luân Đại Pháp tự xưng là “truyền nhân của Phật Tổ”

- bịa đặt rằng Pháp Luân Đại Pháp núp theo uy tín của Phật giáo để lừa đảo quần chúng

Ý đó được nói rất rõ ngay ở tiêu đề bài báo và chiếm tỷ lệ lên đến 3/5 nội dung 2 trang báo đó.

Nếu như sau sự kiện đầu năm nay kích động nhóm Kiên Tố làm tổn hại thanh danh Pháp Luân Đại Pháp vẫn chưa đủ sức thuyết phục, thì rất có thể đây là một cái bẫy tiếp theo để tạo dựng “chứng cứ” rằng Pháp Luân Đại Pháp cũng rất “nguy hiểm”.

Hiện nay, tôi thấy đã xuất hiện những “kêu gọi” núp danh xin chữ ký học viên để phản đối toà báo, nhưng trong đó có cả “chia sẻ” viết bằng văn bản kêu gọi các học viên hãy đến toà báo và làm những gì như đã xảy ra 25-4-1999 ở Trung Nam Hải. Mà những kêu gọi này xuất phát chính từ những người đã từng liên quan đến nhóm Kiên Tố.

Tôi nghĩ, nếu những người “kêu gọi” này thành công, và các bạn tập trung đến toà báo (vốn chỉ là con tốt mà những người đứng sau kia đem ra thí mà thôi), và ở đó họ bày sẵn những người mặc trang phục của Phật giáo, phối hợp chế tạo ra sự vụ bê bối, thì các bạn chính là vào bẫy rồi. Nên biết rằng cộng đồng tín ngưỡng Phật giáo là cộng đồng tín ngưỡng lớn nhất của người Việt cả ở trong và ngoài nước, đồng thời, hiện nay hình đảng VN cũng rất tương tự tình hình đảng TQ năm 1999 trong vấn đề nhận thức Pháp Luân Đại Pháp.

Nay qua bài này, gửi đến các bạn học viên toàn quốc lời nhắn nhủ: Hãy cảnh giác! Hãy chứng thực Pháp một cách lý trí.

Tham khảo:

http://beforeitsnews.com/vietnamese/2014/07/bao-doi-song-phap-luat-va-nhung-nhan-dinh-sai-lam-ve-phap-luan-cong-269446.html

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.