Profile image
Tác giả: longletung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Đại lý vé máy bay Phương Nam bán vé máy bay giá rẻ thủ tục đơn giản
Thursday, October 23, 2014 21:12
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Vậy làm thế nào để mua được những chiếc vé máy bay giá rẻ này, đó là điều quan tâm của rất nhiều người. Để mua được thành công những tấm vé này cũng không phải là điều quá khó. Đại lý vé máy bay Phương Nam xin giới thiệu đến các bước đơn giản sau:

Thứ nhất, để săn được những tấm vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không, bạn phải đặt mua trực tiếp trên website của các hãng hàng không đó hoặc tại website của Phương Nam http://www.vemaybayphuongnam.com. Và nhất thiết các bạn phải có thẻ thanh toán tiền qua mạng. Bởi vì hầu hết các vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đều được các hãng hàng không yêu cầu phải thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM.

Thứ 2, bạn phải chuẩn bị trước ra văn bản các thông tin cá nhân đặt vé, để khi cần chỉ cần copy các thông tin như: tên, tuổi, CMTND, số hộ chiếu. Vì với mỗi đợt bán vé máy bay giá rẻ đều được các hãng hàng không tung ra  trong khoảng thời gian rất ngắn nên bạn cần phải hành động thật nhanh.

Thứ 3: Bạn cần phải xác định chắc chắn thời gian đi, về của mình. Để khi đặt vé , bạn chỉ cần chọn ngày đi, ngày về mà không phải phân vân trong việc lựa chọn ngày đi ngày về (vì nếu bạn còn phân vân không biết nên lựa chọn ngày nào sẽ làm bạn phân tâm và sẽ dẫn đến thao tác đặt vé diễn ra chậm hơn và kết quả là sẽ không đặt được vé máy bay giá rẻ này).

Thứ 4: Để đặt được vé máy bay giá rẻ, bạn cần chuẩn bị cho mình một máy tính có tốc độ đường truyền nhanh và tốt. Vì chỉ cần máy tính của bạn có đường truyền chậm hay bạn chần chừ một chút là sẽ mất ngay cơ hội mua được những chiếc vé máy bay giá rẻ này.

Thứ 5: Một việc quan trọng nữa là bạn hãy tìm hiểu kỹ việc đặt vé máy bay của hãng hàng không bạn định đặt. Trong đó quan trọng nhất là cần phải tìm hiểu kỹ về trình tự đặt vé để không bị nhầm lẫn khi bạn thao tác đặt vé máy bay giá rẻ trên website.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên đăng ký làm thành viên nhận email của các website bán vé máy bay giá rẻ để nhận được các thông tin mới nhất về các đợt bán vé máy bay giá rẻ của các hãng. Xem thêm: Cần chuẩn bị gì cho chuyến bay quốc tế

Mặt khác, bạn cũng nên thường xuyên vào các website để kiểm tra các đợt bán vé máy bay giá rẻ của các hãng .Bởi vì, một số hãng thường có đợt giảm giá theo giờ, ngày trong tuần hoặc là theo mùa nhất định.

Trên đây là một số cách cơ bản nhằm giúp bạn săn được tấm vé máy bay giá rẻ của các hàng hàng không giá rẻ hiện nay. Chúc các bạn thành công trong việc đặt vé máy bay giá rẻ này và có những chuyến đi tốt lành.

Nguồn: http://www.vemaybayphuongnam.com/tin-tuc/dat-ve-may-bay-o-dai-ly-ve-may-bay-gia-re-phuong-nam-chua-bao-gio-de-den-the

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.