Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nga sẽ triển khai một lượng lớn đơn vị quân sự ở Bắc Cực
Wednesday, October 22, 2014 5:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Theo TASS, trong cuộc họp của Bộ Quốc phòng Nga ngày 21/10, Bộ trưởng Sergey Shoigu cho biết một số lượng lớn các đơn vị quân đội của nước này sẽ được triển khai dọc vành đai Bắc Cực, từ Murmansk đến bán đảo Chukotka.

Ông Shoigu nói: “Chúng tôi đã tích cực triển khai lực lượng tới Bắc Cực và trong năm nay sẽ có nhiều đơn vị quân đội được bố trí dọc vành đai Bắc Cực – từ Murmansk tới bán đảo Chukotka. Đó là hoạt động chính và quy mô lớn.”

Tàu ngầm Nga tại một căn cứ quân sự ở Bắc Cực. (Nguồn: RIA Novosti)

Ông chỉ rõ: “Trên thực tế, rất nhiều dự án – như sân bay, cơ sở hậu cần, ống nước, các cơ sở cung cấp điện cần được xây mới – đang được thực hiện.”

Việc thành lập Bộ chỉ huy quân sự Bắc Cực là một phần trong dự án quy mô lớn đang được triển khai của Nga nhằm tăng cường hiện diện quân sự tại khu vực này.

Hồi tháng Ba, Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố các nỗ lực đào tạo và phát triển lực lượng vũ trang cần phối hợp chặt chẽ các biện pháp để củng cố năng lực chiến đấu cho các đơn vị ở Bắc Cực.

Theo TTXVN

Xem thêm video clip : Mỹ không kích, tiêu diệt hàng trăm tay súng IS

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.